[metaslider id="6529"]

Các bước tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm một cách thành công

Lễ giới thiệu sản phẩm mới là một trong những lí do cần thiết cho việc tổ chức một sự kiện nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng. Đây được xem như là dịp để truyền thông hữu hiệu và sinh động đưa sản phẩm đến đến gần hơn với khách hàng mục tiêu và những đối tác tiềm năng.

Điều này không những giúp khách hàng có thể nhìn thấy – trải nghiệm thực tế sản phẩm mà còn tạo được tiếng vang và khẳng định được vị thế của thương hiệu trên thị trường. Tuy nhiên với những người có kinh nghiệm lâu năm thì không nói, với những người mới làm công việc này thì sẽ vô cùng bỡ ngỡ. Vậy đâu là các bước cần thiết nhất để đem đến sự thành công cho sự kiện. Hãy cùng tham khảo bài chia sẻ sau đây nhé!

Các bước tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm một cách thành công

Các bước tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm một cách thành công

1/ Ý tưởng phải phù hợp

Để tổ chức sự kiện tphcm đem đến sự thành công, trước tiên các bạn cần lưu ý từ bước lựa chọn và cho ra đời một concept chương trình phù hợp với đặc tính và thông điệp truyền thông của sản phẩm mà bạn sắp tổ chức. Các ý tưởng cho từng sản phẩm, mỗi lĩnh vực đều rất khác nhay. Bạn không thể nào gộp chung với nhau  vì như thế sẽ không thể hiện được hết điểm đặc trưng mới lạ của dòng sản phẩm này, tạo ra sự hoang mang cho khách hàng. (Trừ khi sản phẩm tương đương, và dối tượng khách hàng giống nhau).

2/ Không gian tổ chức sự kiện

Một địa điểm, không gian phù hợp sẽ đem đến sự thành công cho chương trình

Một địa điểm, không gian phù hợp sẽ đem đến sự thành công cho chương trình

Không cứ phải chọn một nơi hoành tráng thì sự kiện mới thành công, điều các bạn cần làm ở đây là dựa vào mong đợi mà nhà sản xuất muốn khách hàng cảm nhận rõ ràng nhất về sản phẩm mà bạn lựa chọn địa điểm tổ chức cho sự kiện của mình. Hãy nhớ rằng chỉ cần một địa điểm kết nối được với giá trị của sản phẩm và thể hiện đúng những nét đặc trưng mà sản phẩm hướng tới cũng khiến sự kiện này đủ thỏa mãn được mục tiêu ban đầu là đã thành công rồi. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng bỏ quan cách set up, trang trí không gian sự kiện nhé vì nó sẽ là điểm thu hút các khách mời của mình.

3/ Cần phải có một tiết mục tạo điểm nhấn

Một điều mà ai cũng thừa nhận đó là những chi tiết bất ngờ sẽ đem đến sự hào hứng cho người tham dự hơn bao giờ hết. Đó có thể là một chương trình văn nghệ phù hợp với chủ để của buổi event hay chương trình giao lưu, bốc thăm trúng thưởng. Phải làm thế nào để  khách hàng cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn ngay cả khi đã kết thúc sự kiện.

Nếu bạn muốn “đứa con tinh thần” được nhiều người đón nhận thì đừng bỏ qua việc tổ chức một buổi lễ ra mắt sản phẩm thật ấn tượng nhé! Chỉ cần liên hệ ngay với titanevent.vn để được hỗ trợ đem đến sự thành công cho sự kiện.