Các kiểu bàn ghế được dùng phổ biến nhất trong các sự kiện

Các chương trình tổ chức sự kiện diễn ra ngày một nhiều, không riêng gì các chương trình của người lớn, các doanh nghiệp mà lứa tuổi thiếu nhi ngày nay cũng nhận được nhiều sự quan tâm cùng với việc tổ chức những chương trình khá đặt biệt. Các công ty event vì thế mà cũng ngày càng phát triển để đáp ứng kịp thời tất cả các nhu cầu của khách hàng. Ngoài việc cho thuê dàn âm thanh thì các công ty cũng nhận được nhiều đơn hàng về việc thuê bàn ghế. Vậy đâu là các kiểu bán ghế được dùng phổ biến nhất năm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Các kiểu bàn ghế được dùng phổ biến nhất  trong các chương trình tổ chức sự kiện

Các kiểu bàn ghế được dùng phổ biến nhất  trong các chương trình tổ chức sự kiện

1/ Bàn ghế inox

Những điều đặc biệt khi đi thuê bàn ghế inox là khi trương trình kết thúc có thể sắp xếp lại một cách nhanh chóng và rất gọn chính vì thế mà được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Bàn ghế inox khá là chắc chắn khách hàng không phải lo lắng về chuyện hư hỏng, bên cạnh đó chúng rất dễ lắp đặt, không có tựa lưng, phù hợp để bạn tổ chức các sự kiện ngoài trời với số lượng khách đông.

2/ Bàn ghế sofa

Khi thuê bàn ghế hội nghị thì các bạn không thể nào bỏ qua loại bàn ghế sofa được. Dạng này phù hợp đặt trong phòng chờ của khách mời vip để họ ngồi nghỉ ngơi. Tính chất của bàn ghế sofa là sofa có thiết kế đẹp và sang trọng nên sẽ tạo được điểm nhấn cho không gian của sự kiện. Ngoài ra, chúng ta có thể đặt chúng ở sảnh sự kiện để khi khách mời đến có thể đến ngồi nghỉ ngơi, trò chuyện trong lúc sự kiện diễn ra.

Bàn ghế là thứ không thể thiếu của một công ty tổ chức sự kiện

Bàn ghế là thứ không thể thiếu của một công ty tổ chức sự kiện

Nếu chương trình của bạn có phần chia sẻ, trao đổi với khách mời trên sân khấu khoảng thời gian dài thì bạn có thể nghĩ ngay tới việc đặt bộ ghế sofa đặt trên sân khấu. Điều này sẽ làm cho buổi trò chuyện diễn ra một cách thoải mái, tăng thêm phần sang trọng cho chương trình. Chưa hết những bộ ghế sofa còn làm cho cảnh quay của bạn thêm đẹp và chân thật hơn.

3/ Bàn ghế nhựa

Bàn ghế nhựa rất phù hợp với việc tổ chức sự kiện cho trẻ em vì giá thuê vô cùng rẻ, các bạn cũng có thể linh hoạt việc trang trí với vải nơ sao cho phù hợp với từng sự kiện. Điều ăn điểm nhất của việc thuê bàn ghế nhựa là rất nhẹ, dễ di chuyển và lắp đặt cho nên mọi người có thể linh động trong việc sắp xếp và bố trí khi sự kiện diễn ra.

Nếu các bạn đang có nhu cầu thuê bàn ghế cho sự kiện của mình mà vẫn chưa biết chọn loại nào, rất đơn giản chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Tham khảo dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện của chúng tôi tại đây: https://titanevent.vn//cho-thue-ban-ghe-su-kien-gia-re


Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo