Các kiểu phông nền phù hợp với từng loại sự kiện

Tổ chức sự kiện được xem là hình thức truyền thông tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên không phải ai làm sự kiện cũng đạt đến ngưỡng cửa của sự thành công. Để một chương trình diễn ra suôn sẻ cần rất nhiều yếu tố trong đó việc lựa chọn một phông nền sự kiện phù hợp được xem là khá quan trọng. Nó là một trong những yếu tố được chăm chút không kém trong việc thiết kế hay sử dụng các đơn vị cho thuê sân khấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên để lựa chọn được một kiểu phông nền phù hợp cho từng loại sân khấu không phải là điều dễ dàng đòi hỏi các bạn phải luôn cập nhật những thông tin cơ bản cho việc tổ chức của mình được tốt hơn.

Các loại sân khấu khác nhau sẽ có kiểu phông nền phù hợp cho riêng mình

Các loại sân khấu khác nhau sẽ có kiểu phông nền phù hợp cho riêng mình

1/ Phông nền cho tiệc cưới

Như chúng ta đã biết thì phông nền sân khấu là nơi truyền tải ý tưởng cũng như chủ đề của chương trình. Chính vì thế bạn luôn phải lựa chọn được được những phông nền phù hợp nhất, đây cũng là lí do vì sao những công ty trang trí sự kiện lần lượt ra đời. Thiết kế phông sân khấu cho tiệc cưới được xem là rất quan trọng, bạn phải làm sao cho chúng trở nên thật sự hoàn hảo nhất. Thường sẽ được chọn lựa nhiều nhất là phông nên làm từ chất liệu lụa và hoa giấy nó ít tốn kém như vẫn đẹp và cuốn hút vô cùng. Bên cạnh đó, nhiều cặp đôi cá tính còn mang cả một phông nền bằng lá cây xanh mát lên sân khấu đấy!

Các kiểu phông nền phù hợp với từng loại sự kiện

Các kiểu phông nền phù hợp với từng loại sự kiện

2/ Phông nền cho sự kiện hội nghị

Sân khấu cho hội nghị, hội thảo bạn có thể biến hóa với hệ thống đèn led mới lạ. Thoát khỏi suy nghĩ về việc lúc nào cũng là một phông nền màu sắc đơn điệu bằng vải với các bảng chữ gắn bên trên nhé! Một số lưu ý bạn cần nhớ ở đây là khi thiết kế phông nền sân khấu cần thể hiện sự hài hòa giữa các màu sắc với nhau và tùy vào từng mục đích của chương trình. Không chỉ vậy, khi lựa chọn các phông sân khấu, bạn cần chú ý đến yếu tố hài hòa về màu sắc và ánh sáng để mang lại cảm nhận tuyệt vời cho người xem.

Khi chọn phông nền các bạn cần phải quan tâm đến bảng chi phí tổ chức sự kiên để tránh vượt với mức dự tính sẽ làm bạn không kiểm soát được sự thành công của chương trình nhé!

Nếu bạn muốn có những mẫu phông nền ấn tượng và độc đáo, bạn có thể liên hệ với các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp như chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.