Các loại dù thường dùng cho sự kiện ngoài trời

Tổ chức sự kiện sâu khấu ngoài trời đối với chúng ta không còn xa lạ như trước. Không những thế sân khấu ngoài trời là loại hình tổ chức được các công ty, doanh nghiệp, trường học, các cá nhân lựa chọn làm xu hướng tổ chức trong những năm gần đây. Có nhiều khách hàng vẫn cho rằng sẽ gặp rất nhiều khó khăn cho việc tổ chức sự kiên ngoài trời như: cách trang trí, cách che nắng, cách tránh mưa… Có nhiều câu hỏi đặt ra về thời tiết là yếu tố ảnh hưởng quan trọng nhất cho nhưng sự kiện ngoài trời. Nhưng không sao dưới đây sẽ là danh sách các loại dù thường dùng cho hoạt động sự kiện ngoài trời các bạn nên biết đến.

1. Dù che sự kiện

Một số sự kiện lớn với số lượng người tham dự từ vài trăm đến vài ngàn đòi hỏi ban tổ chức chương trình chúng ta nên xây dựng sân khấu ngoài trời. Có thể kể đến một số sự kiên tầm lớn như vây như lễ Khánh thành, lễ Động thổ, Lẽ phát động, chương trình ca nhạc,… Để đảm bảo an toàn về thời tiết, lúc này nay BTC nên sử dụng dù che sự kiện. Dù che sự kiện có nhiều loại, bao gồm dù che một trụ giữa, dù che có hai trụ vững chắc, tùy theo tính chất và quy mô của sự kiện mà lựa chọn thiết kế hay màu sắc phù hợp.

Mời bạn tham khảo dịch vụ cho thuê dù che sự kiện của chúng tôi!

2. Dù che nắng

Hình ảnh dù che nắng cho sự kiện ngoài trời

Hình ảnh dù che nắng cho sự kiện ngoài trời

Thời tiết nước chúng ta chia ra hai mùa mưa nắng rõ rệt. Như vậy khi sự kiện chúng ta tổ chức vào mùa nắng thì cần đến dù che nắng, nì nếu không có dù che nắng khi tham gia các hoạt động ngoài trời với thời tiết oi bức sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người tham dự. Vì vậy, dù che nắng lúc này sẽ được lắp đặt và sử dụng nhằm đảm bảo bóng mát cho sự kiện được diễn ra suôn sẻ mà không làm ảnh hưởng đến quan khác,sẽ giúp cho chương trình được diễn ra thành công hơn.

3. Dù che mưa

Thời tiết mưa sẽ là yếu tố làm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sự kiện ngoài trời. Vì thế để đảm bảo chất lương của sự kiên chúng ta nên dùng dù che mưa, đó sẽ là giải pháp an toàn cho sự kiện ngoài trời trong thời tiết như vậy. Các loại dù che mưa có kích thước lớn, đủ rộng rãi để đảm bảo các thiết bị dùng trong sự kiện được bảo vệ an toàn, khách tham dự không bị ướt mưa. Tiến độ sự kiện cũng không bị trì trệ hay bị hoãn loại do thời tiết không tốt.

4. Dù che trường học

Dù che trường học

Dù che trường học

Trường học là môi trường hay tổ chức các sự kiện, hoạt động ngoại khóa, hoạt động ngoài trời. Một số ngôi trường lấy bóng cây xanh làm bóng mát cho các em học sinh trong những giờ sinh hoạt hoạt khóa nhưng đó không phải là cách tốt nhất.  Để các hoạt động ngoài trời được diễn ra thường xuyên và tạo sự thoải mái cho các em, chúng ta nên dùng dù che trường học.

Ngoài ra, bạn cũng cần tham khảo các dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện khác của chúng tôi!

Các bạn không nên lo sợ về những yếu tố thời tiết mà không nghĩ đến việc tổ chức sự kiên ngoài trời nhé.