Cho thuê bàn ghế hội chợ – triển lãm

Cho thuê bàn ghế hội chợ – triển lãm

Đối với các công ty hay tham gia hội chợ triễn lãm chắc đều biết 2 trung tâm triễn lãm là SECC và Trung tâm hội chợ Tân Bình, TITAN Event vinh hạnh được quý công ty lựa chọn là đối tác cung cấp thiết bị khi tham gia hội chợ tại 2 địa điểm trên.

TITAN Event chuyên cung cấp cho thuê bàn ghế hội chợ – triễn lãm tại Tphcm. Chuyên cung cấp các loại bàn ghế cho thuê như: Cho thuê bàn ghế hội nghị hội thảo, cho thuê bàn ghế sự kiện, cho thuê bàn ghế hội chợ, cho thuê bàn ghế sofa, cho thuê bàn ghế mica, cho thuê bàn ghế gỗ uốn . Với lợi thế chúng tôi gần các trung tâm triễn lãm nên bạn dễ dàng đặt hàng và nhanh chóng giao hàng. Việc thuê bàn ghế loại nào cũng tùy thuộc vào gian hàng của bạn trang trí thế nào, nếu gian hàng 3×3 thì bạn nên chọn loại bàn ghế ít tốn diện tích, còn nếu là gian hàng lớn thì bạn nên chọn các kiểu bàn ghế hiện đại, cách tân để tôn lên vẽ sang trọng cho gian hàng. Ghế được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là loại bàn ghế gỗ uốn, mica trắng. Đây là loại thông dụng nhất và được nhiều công ty lựa chọn nhất.

Ngoài các thiết bị gian hàng TITAN còn cung cấp các loại : thi công backdrop, cho thuê tivi, cho thuê máy chiếu, cho thuê màn chiếu tại TPHCM, cung cấp các loại nhà bạt, nhà lều sự kiện, cho thuê trụ inox , cho thuê sàn sân khấu di động, âm thanh ánh sáng .. . . . .

cho thue ghe go uon 1 768x576 1 cho thue ghe go uon 2 768x450 1 cho thue ghe go uon 3 768x576 1 cho thue ghe go uon 4 768x521 1 cho thue ghe go uon 5 768x719 1 cho thue ghe go uon 6 768x505 1

cho thue ghe go uon 7 3

DMCA.com Protection Status
?guid=ON&script=0

Comments are closed.