Cho thuê bàn tròn tiệc 1m2 – 1m5

Cho thuê bàn tròn tổ chức tiệc

Các bộ bàn tròn luôn là lựa chọn hàng đầu được sử dụng trong các bữa tiệc của gia đình, hay trong các bữa tiệc của công ty.

Bàn tròn của TITAN EVENT với các kích thước 1.2m,  1.5m được phủ khăn theo màu chủ đạo của chương trình và ríp bàn phủ xuống chân sẽ đáp ứng được yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi có nhiều loại ghế để khách hàng có thể lựa chọn, tùy theo tính chất của buổi tiệc và kinh phí của khách hàng: ghế inox tròn không lưng dựa, ghế xếp inox, ghế nhựa, ghế bố thái bọc nệm đỏ, và sang trọng hơn là ghế hội nghị được phủ áo ghế và thắt nơ cùng màu với màu sắc của khăn trải bàn.

Hãy liên hệ với TITAN EVENT, chúng tôi đảm bảo thời gian giao hàng chính xác với thỏa thuận ban đầu và lắp đặt miễn phí, giúp bạn có được bàn tiệc tròn sang trọng, lịch sự và ấn tượng với khách mời.

 

       cho thue ban ghe tiec hoi nghi titan 22 1 cho thue ban ghe tiec hoi nghi titan 21 1 cho thue ban ghe tiec hoi nghi titan 20 1 cho thue ban ghe tiec hoi nghi titan 19 1 cho thue ban ghe tiec hoi nghi titan 18 1 cho thue ban ghe tiec hoi nghi titan 8 1 cho thue ban ghe tiec hoi nghi titan 7 1 cho thue ban ghe tiec hoi nghi titan 6 1 cho thue ban ghe tiec hoi nghi titan 5 1 cho thue ban ghe tiec hoi nghi titan 4 1 cho thue ban ghe tiec hoi nghi titan 3 1 cho thue ban ghe tiec hoi nghi titan 2 1 cho thue ban ghe tiec hoi nghi titan 1 1   cho thue ban ghe 6 1 1 cho thue ban ghe 61 1 1 cho thue ban ghe gia re 9 1 1 cho thue ban ghe hoi nghi 1 1 cho thue ban ghe su kien 8 1 1 cho thue ban ghe su kien 16 1 1 cho thue ban ghe gia re 12 2    cho thue ban ghe tiec hoi nghi titan 15 1

 

Cho thuê bàn tròn tổ chức tiệc tại nhà, tiệc công ty, tiệc đám cưới … Với loại bàn tròn phổ thông là 1,2m, kèm theo đó là bộ ghế nệm có lưng tựa với áo ghế và nơ ghế. Chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn cho dù bạn có khó tính tới đâu thì chất lượng bàn ghế sẽ làm bạn hài lòng.

TITAN phục cho thuê bàn ghế tại Tphcm.

DMCA.com Protection Status

 

 

Comments are closed.