Cho thuê dù gỗ

Cho thuê dù gỗ

Chuyên sản xuất và cho thuê dù gỗ, dù gỗ cafe nhiều mẫu mã màu sắc, dù gỗ được gia công đẹp, công phu, chuyên cho thuê dù gỗ , dù cafe tổ chức sự kiện. Dù che nắng, dù che mưa, dù trang trí phục vụ tại Tp.HCM.

cho thue du go (2)

So với sản phẩm cùng chủng loại trên thị trường sản phẩm dù che nắng bằng gỗ, dù ngoài trời, ngoại thất đúng tâm (dù truyền thống) sản phẩm của TiTan Event có những ưu điểm như sau:
Dù gỗ  đế dù bằng đá mài hình tròn mang tính thẩm mỹ cao và sang trọng.
Dù gỗ đế dù nặng vì thế cây dù vững chắc, không lật ngã khi trời mưa gió.
Dù gỗ đế dù hình tròn nên việc di chuyển dể dàng.

Dịch vụ cho thuê dù gỗ của TITAN EVENT tuy mới ra mắt nhưng được khách hàng rất ưu chuộng vì tính thẩm mỹ của loại dù này, mang tính sang trọng và tinh tế.

DÙ GỖ – Nâng lên hạ xuống dễ dàng – Không chiếm diện tích và làm tăng vẻ sang trọng cho quán của bạn – Là một sản phẩm tuyệt mỹ, làm tăng thêm nét sang trọng và tiện ích cho những quán cafe sang trọng , nhà hàng đẳng cấp – Với thiết kế đẹp , tinh tế , tiện dụng đến hoàn hảo. Việc sử dụng dịch vụ cho thuê dù gỗ phù hợp với chương trình, event bạn làm 1 lần, vừa tiết kiệm vừa không tốn chi phí lưu bãi.

TITAN còn cung cấp các thiết bị sự kiện như: cho thuê bàn ghế, cho thuê nhà lều, cho thuê thảm đỏ, cho thuê cổng hơi, cho thuê dù tròn … và còn nhiều thiết bị khác.

 

DMCA.com Protection Status