Cho thuê nhà lều

Dịch vụ cho thuê nhà lều

Nhà lều nhỏ với dàn khung tiêu chuẩn trụ sắt tròn, đường kính 42mm, mái bạt trắng. Với lợi thế dàn khung nhỏ gọn, dễ thao tác lắp đặt, hiện nay nhà lều đang được nhiều khách hàng lựa chọn trong các sự kiện nhỏ, diễn ra trong ngày cần che nắng…hoặc tại các chương trình hội chợ.

TITAN EVENT hiện nay đang có các nhà lều với các khẩu độ 4m, 6m, module (nhịp) 3m sẽ đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng

TITAN Event chuyên cho thuê nhà lều tổ chức sự kiện,  nhà lều gian hàng hội chợ, cho thuê nhà lều triễn lãm hội chợ, nhà lều tổ chức đám cưới, tiệc cưới. Với kích thước nhà lều tiêu chuẩn, mới đẹp năm 2013, thi công lắp đặt nhanh chóng.
TITAN Event bán và cho thue nha leu tổ chức sự kiện,  nhà lều trụ tròn, cho thuê nhà lều đám cưới, cho thuê nhà lều để xe. Cho thuê nhà lều kích thước: 3m x 4m , chiều dài tùy theo khách hàng yêu cầu. Với kích thước ngang 4m, mỗi nhịp 3m. Bạn có thể lựa chọn thích hợp với địa điểm mình tổ chức. Cho thue nha leu làm gian hànghội chợ kích thước tiêu chuẩn 3m x 3m

Gọi ngay để được tư vấn về nhà lều 0903 033 997

 Cung cấp nhà lều bạt cho thuê

Hệ thống nhà bạt mới, nhà lều mới đưa vào sử dụng vào tháng 7. Chuyên cho thue nha leu cao cấp với giá tốt nhất tại Tp.HCM . Sản xuất và cho thuê hệ thống nhà lều tiên tiến.

Cung cấp nhà lều cho thuê, bạn có nhu cầu hãy đến với dịch vụ cung cấp nhà lều cho thuê, TiTan Event giới thiệu các dịch vụ cung cấp cho thuê nhà lều bạt cho thuê với bạn.

Nhà lều tổ chức sự kiện, gian hàng hội chợ, nhà lều dành cho triễn làm ngoài trời.

TiTan Event chuyên cho cho thuê nhà lều, nhà bạt, bàn ghế hội nghị v.v…

  • Cho thuê nhà lều gian hàng hội chợ.
  • Cho thuê nhà lều triễn lãm.
  • Cho thuê nhà lều đám cưới.
  • Cho thuê nhà lều đám tiệc.
  • Cho thuê nhà lều sự kiện.
  • Cho thuê nhà lều tổ chức chương trình.
  • Dịch vụ cho thuê nhà lều

Trong chương trình tổ chức sự kiện như lễ động thổ, lễ khánh thành, lễ kỷ niệm thành lập công ty….thì nhà lều không thể thiếu được. Ngoài chức năng che mưa che nắng thì nhà lều còn có chức năng tạo nên vẻ đẹp cho không gian xung quanh nó.Nhà lều làm nổi bật không gian buổi lễ cho nên nó sẻ gây sự chú ý, tò mò của mọi người. Xét về vần đề này thì nhà lều cũng gốp phần như là một cách quảng cáo trực tiếp.

 Dịch vụ cho thuê nhà lều

 

 

cho-thue-nha-leu-tiec-cuoi (3)    cho-thue-nha-leu-tiec-cuoi (13)

DMCA.com Protection Status

Comments are closed.