Cung cấp MC dẫn chương trình sự kiện

Cung cấp MC dẫn chương trình sự kiện

Bạn đang tìm MC để dẫn chương trình của bạn ?

TITAN EVENT chuyên cung cấp mc chương trình chuyên nghiệp cho các chương trình sự kiện – hội nghị ,cho thuê mc hội nghị – hội thảo – họp báo,cung cấp mc sự kiện, mc thông thạo tiếng anh, tiếng trung. MC – người dẫn chương trình là một trong những yếu tố góp phần thành công cho chương trình sự kiện, vì vậy bạn không nên chọn những MC dẫn chương trình  thiếu kinh nghiệm hoặc mới vào nghề, chọn mc sự kiện bạn là điều bạn nên cân nhắc đầu tiên cho chương trình của mình.

 cung-cap-mc-cho-thue-mc (1) cung-cap-mc-cho-thue-mc (3) cung-cap-mc-cho-thue-mc (6)

Chúng tôi chuyêng cung cấp mc sự kiện, mc hội nghị, mc chương trình, mc cho lễ hội, mc đám cưới hỏi…. với đội ngũ mc chuyên nghiệp được đào tạo và kinh nghiệm bài bản, sẽ làm hài lòng bạn. Để được tư vấn và báo giá mc dẫn chương trình vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm nhất.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm với công việc, trong từng chiến dịch của khách hàng, chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp.

cung-cap-mc-cho-thue-mc (5)

Dich vụ MC: Cung cấp MC hội nghị, dẫn chương trình hội thảo , cung cấp MC cho sự kiện, cung cấp MC chuyên nghiệp, Tùy vào yêu cầu của từng khách hàng chúng tôi có thể cung cấp các MC truyền hình và ca sĩ nổi tiếng. Chúng tôi còn có  MC dẫn chương trình bán chuyên nghiệp đang là cộng tác viên các đài truyền hình , các chương trình radio , và gameshow cho một số hãng lớn như Unilever , Yamaha ,Coca cola , các MC  này có thể phục vụ các event nhỏ hơn của doanh nghiệp , các show room bán hàng hay làm hoạt náo tại các địa điểm tổ chức spaming …

DMCA.com Protection Status