Cung cấp MC chuyên nghiệp

Cung cấp MC

Dịch vụ cung cấp Mc chuyên nghiệp, người dẫn chương trình là một trong những dịch vụ sự kiện được cung cấp bởi TiTan Event.  TiTan Event đem đến cho bạn nhiều lựa chọn về người dẫn chương trình. MC là một trong những yếu tố góp phần thành công cho chương trình, vì vậy việc lựa chọn MC là khâu không thể bỏ qua. Hãy liên hệ với TiTan Event để được tư vấn.

MC chuyên nghiệp

Khi nhắc đến Mc chuyên nghiệp,  người dẫn chương trình, mọi người thường nghĩ họ là những người có tài hoạt bát, tự tin trước công chúng, có kiến thức rộng, khôi hài, thanh lịch, duyên dáng v.v… Đa số người dẫn chương trình đều được “trời b an” cho một chất giọng hay, qua quá trình rèn luyện, tiếp xúc nhiều với nghiệp vụ, nhờ vào kinh nghiệm, khi làm việc thì cách nói đúng có thể để lại ấn tượng tốt cho khán, thính giả.

 

Kỹ năng cơ bản của MC

Để dẫn dắt tốt một chương trình, MC cần có “kỹ năng dẫn chương trình”. Đây chính là nền tảng của nghiệp vụ. Không có kỹ năng dẫn chương trình, người dẫn chương trình sẽ bị áp lực tâm lý đó là không tự tin. Một số kỹ năng cơ bản:

  • Giọng nói: giúp người dẫn chương trình phát âm chuẩn
  • Truyền cảm trong diễn đạt: trang phục, cử chỉ, âm điệu tạo được cảm xúc cho khán thính giả.
  • Linh hoạt về ứng xử tình huống: Mc có khả năng làm chủ chương trình, ứng phó với những tình huống bất ngờ
  • Chính xác về thông tin: cung cấp thông tin chính xác cho khán thính giả
  • Kỹ năng: Biết nhiều thứ tiếng đặc biệt là Tiếng Anh.

 

 

DMCA.com Protection Status