Cung cấp nhóm múa – vũ đoàn

Dịch vụ cung cấp nhóm múa – vũ đoàn

TITAN EVENT là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.công ty chúng tôi chuyên cho thuê nhóm múa dân tộc, nhóm múa bụng, nhóm múa hiện đại, nhóm múa ấn độ, nhóm múa samba, nhóm múa latinh, nhóm múa carnaval, nhóm múa hawai, cho thuê nhóm nhảy sôi động … phục vụ cho các chương trình hội nghị, sự kiện.

Được tuyển chọn kỹ càng và được rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp, nghiêm khắc, các tiết mục múa, nhảy của chúng tôi thường xuyên được cập nhập và làm mới. Các nghệ sĩ của TITAN luôn đem đến sự hài lòng và sự thành công cho sự kiện của quý khách hàng.

TITAN Event cung cấp và cho thuê nhóm múa dân tộc, nhóm múa bụng, nhóm múa hiện đại, nhóm múa ấn độ, nhóm múa samba, nhóm múa latinh, nhóm múa carnaval, nhóm múa hawai, cho thuê nhóm nhảy sôi động…phục vụ cho tổ chức lễ kỷ niệm, hội nghị hội thảo, lễ khai trương, khánh thành, nhóm nhảy phục vụ cho phòng trà, triển lãm, hội trợ, nhà hàng, khách sạn, trung tâm giải trí…Chúng tôi mang đến cho bạn nhiều lựa chọn, những ý tưởng sáng tạo về nhân sự sự kiện.

Cung cấp cho thuê vũ đoàn, ban nhạc, nhóm nhảy, nhóm múa phục vụ lễ khánh thành, khai trương, hội chợ triển lãm, lễ cưới hỏi, sinh nhật, lễ tết, lễ hội, festival, phục vụ phòng trà, quán bar, phục vụ cho các sự kiện event, chào mừng các ngày lễ, múa cổ động cho các giải thi đấu, khai mạc sự kiện, ra mắt, giới thiệu sản phẩm mới, phục vụ múa phụ hoạ cho ca sỹ .

TITAN EVENT Dịch vụ cung cấp nhóm múa, nhóm nhảy tư nghiệp dư cho đến nhóm nhảy chuyên nghiệp, nhóm múa hiện đại, nhóm múa truyền thống, nhóm nhạc, vũ đoàn tại Tp.HCM

 

Cung cấp, cho thuê dàn nhạc dân tộc, cung cấp nhóm múa baby, nhóm múa truyền thống, nhóm múa cổ động, nhóm múa hiện đại, ban nhạc jazz, ban nhạc flamenco, nhóm nhạc violon,ban nhạc rock, tổ chức biểu diễn với phong cách chuyên nghiệp.

cung-cap-pg (9) cung-cap-pg (10)

cung-cap-nhom-mua-nhom-nhay (1) cung-cap-nhom-mua-nhom-nhay (4) cung-cap-nhom-mua-nhom-nhay (7) cung-cap-nhom-mua-nhom-nhay (10)

 

DMCA.com Protection Status