Thẻ đánh số- Ý tưởng trang trí bàn tiệc độc đáo.

Một bữa tiệc đãi khách thành công cần phải có sự đầu tư từng chi tiết nhỏ. Các sự kiện tiệc đãi khách thể hiện danh tiếng, tiềm lực sáng tạo của công ty. Đặc biệt, những ý tưởng trang trí tinh tế giúp cho các sự kiện trang trọng như tiệc cuối năm, họp báo thêm phần sang trọng, đẳng cấp. Trong đó, ý tưởng trang trí số trên bàn tiệc ngày càng được nhiều người ưu chuộng. Bảng ghi số trên bàn tiệc vừa tác dụng quản lý khách mời, vừa thể hiện sự tinh tế, sáng tạo của chủ nhân bữa tiệc.

Thẻ đánh số ngày càng được dùng nhiều trong các bữa tiệc đãi khách sau sự kiện như lễ khánh thành, lễ khai trương. Thẻ đánh số giúp quản lý vị trí ngồi của khách mời, nếu khéo léo, đây sễ là vũ khí giúp sắp xếp các đối tác tương lai có cơ hội nói chuyện, tạo mối quan hệ tốt đep.

trang trí bàn tiệc

Tính thẩm mỹ trên bàn tiệc ngày càng được chú ý cao, những ý tưởng thẻ đánh số tuy nhỏ nhưng lại giúp tạo nên điểm nhấn trên bàn ăn. Đi kèm với hoa tươi và ánh sáng, thẻ đánh số giúp cho bàn tiệc sự kiện thêm sống động, sang trọng hơn. Từ đó, thẻ đánh số trên bàn tiệc trở thành một yếu tố trang trí đặc sắc, với các bữa tiệc sang trọng như hội nghị, sự kiện báo chí.

trang trí bàn tiệc

trang trí bàn tiệc

Bàn tiệc càng được chăm chút càng thể hiện tinh thần hiếu khách, trân trọng của chủ nhà đối với khách mời. Ngoài hình thức truyền thống được in trên giấy, thẻ đánh số được sáng tạo với nhiều vật liệu, nhiều hình thức khác nhau. Trở thành một chi tiết trang trí cách điệu không thể thiếu trên bàn tiệc đãi khách như lễ khánh thành, lễ khai trương.

trang trí bàn tiệc

trang trí bàn tiệc

Những thẻ đánh số sáng tạo, khiến khách hàng thán phục trước khả năng tổ chức sự kiện của doanh nghiệp. Ý tưởng sử dụng thẻ số “xanh” bằng các vật liệu tự nhiên, vật liệu tái chế càng thu hút sự chú ý của khách mời đến bữa tiệc. Đặc biệt, thẻ đánh số phải có cùng chủ đề với toàn bộ phần trang trí của bữa tiệc. Phải hài hòa về màu sắc và kích thước.

trang trí bàn tiệc

trang trí bàn tiệc

trang trí bàn tiệc

Xem thêm:

Tổ chức lễ động thổ