[metaslider id="6529"]

Khách hàng là ai ?

Đối với TITAN khách hàng chính là những cổ đông quan trọng nhất, những người thầy vĩ đại nhất và cũng là những người bạn thân thiết nhất. Chính các “bạn” là người đem lại nguồn lực tài chính cho công ty, là người góp ý thẳng thắn và sâu sắc nhất, và cũng là nguồn động viên to lớn nhất để TITAN vững tin bước đi trên con đường kinh doanh chân chính, mang lại giá trị cho bạn và đóng góp cho xã hội.

Tôi là Nguyễn Đào Thành Trung – Giám đốc Công Ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện TITAN

Trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng kính mến!

Chân thành cảm ơn các “bạn” đã là nguồn động lực, kiến thức và cũng là nguồn lực tài chính để công ty phát triển. Tôi xin phép được gọi quý khách hàng thân yêu là “bạn” vì sự gần gũi trong cảm nhận. Đối với TITAN khách hàng chính là những cổ đông quan trọng nhất, những người thầy vĩ đại nhất và cũng là những người bạn thân thiết nhất. Chính các “bạn” là người đem lại nguồn lực tài chính cho công ty, là người góp ý thẳng thắn và sâu sắc nhất,  và cũng là nguồn động viên to lớn nhất để TITAN vững tin bước đi trên con đường kinh doanh chân chính, mang lại giá trị cho xã hội , cho cuộc sống ý nghĩa hơn.

Chúng tôi xem các khoảng thời gian bạn dành cho TITAN, các khoản tiền bạn sử dụng dịch vụ, mua sản phẩm của chúng tôi là những khoản đầu tư của cổ đông nên chúng tôi cam kết sẽ tối ưu hóa lợi nhuận cho bạn bằng các sản phẩm/ dịch vụ chất lượng cao với chi phí thấp bằng thái độ phục vụ trân trọng dành cho người thầy và sự gắn bó bền lâu của những người bạn thân thiết.

Có một thực tế đang diễn ra là hiện nay các doanh nghiệp truyền thống có bề dày lịch sử đang được đánh giá cao hơn, thậm chí về con người, các doanh nghiệp này được đánh giá cao hơn so với các doanh nghiệp tuổi đời trẻ hơn. Với mong muốn góp phần nhỏ bé của mình xây dựng hình ảnh về tuổi trẻ Việt Nam, tinh thần của doanh nghiệp trẻ tại Việt Nam uy tín hơn, giá trị hơn, chúng tôi định hướng xây dựng TITAN trở thành doanh nghiệp tuy có tuổi đời còn non trẻ nhưng có chất lượng vượt trội về chất lượng sản phẩm/dịch vụ cũng như cung cách phục vụ để tất cả mọi người trong và ngoài nước phải có một cái nhìn khác về con người và những doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp Việt Nam. Rằng thế hệ trẻ Việt Nam có những con người rất đáng tin, có những doanh nghiệp trẻ rất uy tín. Chúng tôi luôn tin tưởng chắc chắc điều đó sớm trở thành hiện thực  vì chúng tôi luôn có các “bạn” sát cánh kề vai. Các “bạn” chính là người góp phần tạo dựng  nên những con người Việt Nam tốt đẹp hơn, những doanh nghiệp Việt Nam lớn mạnh hơn, đất nước Việt Nam thịnh vượng hơn.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn “bạn” – cổ đông lớn, người thầy vĩ đại, người bạn thân thiết của dony – chúc các bạn luôn phát triển và bình an trong cuộc sống cũng như trên con đường kinh doanh.

Trân trọng!

Giám Đốc

Nguyễn Đào Thành Trung