[metaslider id="6529"]

Một số điều quan trọng khi viết kế hoạch cho chương trình sự kiện

Với thời đại phát triển như ngày nay thì việc tổ chức một chương trình sự kiện được diễn ra khá thường xuyên. Tuy nhiên, không phải một đơn vị nào cũng làm tốt và đem đến một chương trình thành công. Viết một kịch bản sự kiện ngắn là bước đầu tiên trong việc mang lại cho khách hàng và nhà cung cấp của bạn những thông tin về sự kiện bạn định tổ chức. Bằng việc này sẽ giúp ích trong việc giúp đỡ các nhà cung cấp tiềm năng của bạn cung cấp sản phẩm kỹ lưỡng và đề xuất chính xác. Còn rất nhiều điều quan trọng trong khi viết bản kế hoạch, các bạn hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1/ Hồ sơ công ty

Hồ sơ công ty sẽ giúp nhà cung cấp có một cái nhìn sâu sắc vào công ty và sự kiện của bạn

Hồ sơ công ty sẽ giúp nhà cung cấp có một cái nhìn sâu sắc vào công ty và sự kiện của bạn

Dù một công ty muốn tổ chức sự kiện có lớn hay nhỏ cũng phải có hồ sơ rõ ràng. Với những thông tin cơ bản đó, chúng ta sẽ  cung cấp cho đối tác những ý tưởng rõ ràng về việc bạn có khả năng làm gì và cho phép họ đánh giá công việc của bạn, nếu họ tin rằng công ty của bạn tốt và pù hợp với sự kiện của họ, sự lựa chọn là hiển nhiên

2/ Thông tin chi tiết tổ chức sự kiện

Hãy thử nghĩ xem chẳng ai có thể ai phàn nàn một tóm tắt sự kiện có quá nhiều chi tiết trong đó cả. Nếu bạn tóm tắt quá, sẽ có nhiều chi tiết gây bất ngờ cuối cùng điều này khiến không ai có thể kiểm soát được. Hãy đọc thật kĩ, kiểm tra những thiếu sót để giới thiệu những gì bạn đang cố gắng để đạt được với sự kiện của bạn.

 Một số điều quan trọng khi viết kế hoạch cho chương trình sự kiện

Một số điều quan trọng khi viết kế hoạch cho chương trình sự kiện

3/ Ngân sách rõ ràng

Chủ động bao giờ cũng vẫn hơn đặc biệt trong vấn đề ngân sách của mỗi chương trình tổ chức sự kiện. Bạn phải là người báo trước về những kỳ vọng của bạn xung quanh nó. Tuyệt đối không được nghĩ rằng bằng cách ẩn hoặc không tiết lộ điều này rằng họ sẽ tiết kiệm tiền.  Điều này chỉ làm bạn đau đầu khi cuối cùng với một ngân sách có thể trở nên cực kỳ mất kiểm soát.

4/ Thời gian dự kiến cụ thể

Một bản kế hoạch sự kiện được lập ra bao gồm một thời gian cho tóm tắt sự kiện. Cho các nhà cung cấp của bạn có đủ thời gian để đọc, đặt câu hỏi và trả lời từ đó giúp chúng ta có được những thông tin tốt nhất và chính xác nhất. Viết tóm tắt sự kiện có thể tẻ nhạt, nhưng khi thực hiện một cách chính xác và có càng nhiều thông tin chương trình của chúng ta sẽ càng trở nên thành công.

Chắc chắn sẽ còn rất nhiều khó khăn trong quá trình tổ chức sự kiện, các bạn chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất nhé!

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ tổ chức sự kiện của chúng tôi tại đây: https://titanevent.vn/to-chuc-su-kien