Một vài lưu ý khi tìm các địa điểm tổ chức sự kiện cho công ty

Tổ chức sự kiện không còn là điều mới mẻ đối với tất cả các hộ kinh doanh cũng như các khách mời. Chương trình được tổ chức ngày càng nhiều và có sự đầu tư rất kĩ càng, chuyên nghiệp. Địa điểm diễn ra sự kiện là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của chương trình. Tuy nhiên không phải một đơn vị, công ty tổ chức sự kiện tại tphcm, cá nhân tổ chức nào có thể tìm cho mình một nơi thích hợp nhất để diễn ra sự kiện. Sau đây là một vài lưu ý cực kì quan trọng, mà bất cứ nhân viên sự kiện nào cũng cần biết.

1/ Về vị trí của địa điểm tổ chức

Nếu sắp tới công ty bạn đang tìm một địa điểm tổ chức sao cho thật sang trọng, hợp lí đặc biệt là làm sao cho khách mời cảm thấy vui vẻ giúp tổ chức sự kiện cho công ty đạt hiệu quả tốt nhất thì tốt nhất hãy lưu ý điều cơ bản sau:

Chương trình diễn ra và khách hàng phải là người tự di chuyển thì tốt nhất các bạn nên tìm một địa điển gần khu vực trung tâm, điều này sẽ dễ dàng hơn cho khách hàng khi di chuyển tới địa điểm. Với trường hợp công ty chuẩn bị phương tiện đưa đón khách hàng thì không cần quá quan tâm đến vị trí, tuy nhiên trường hợp này rất ít diễn ra và nên nhớ cũng không nên quá xa bởi di chuyển nhiều khách hàng sẽ mệt mỏi.

Nơi tổ chức sư kiện cho công ty phải rộng rãi ngay cả chỗ để xe, tránh trường hợp khách hàng phải mất nhiều thời gian, chi phí để gửi một chiếc xe mà còn lại là rất xa, như vậy  sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lí của khách hàng từ đó ảnh hưởng đến chất lượng của sự kiện.

Một vài lưu ý khi tìm các địa điểm tổ chức sự kiện cho công ty

Một vài lưu ý khi tìm các địa điểm tổ chức sự kiện cho công ty

2/ Về cơ sở vật chất

Một địa điểm tổ chức sự kiện sẽ trở nên sang trọng nếu cơ sở vật chất phải toát lên được sự đẳng cấp của đơn vị. Chính vì thế với cái nhìn tổng thể bạn cũng đã có cảm nhận ban đầu nhà hàng đó đã toát lên được vẻ sang trọng hay chưa bằng cách bố trí các sảnh, bàn ghế, khăn bọc ghế, màu sắc ánh sáng ….Bạn cần kiểm tra kỹ tất cả những điều trước khi đưa ra đánh giá.

3/ Chất lượng dịch vụ

Bạn cần quan tâm đến thái độ của các nhân viên, cung cách phục vụ, khả năng hỗ trợ của nhân viên nơi diễn ra sự kiện khi công ty có vấn đề cần giải quyết.

Hãy xem menu món ăn, hãy xem cách trang trí các món ăn, và hãy nếm thử để biết món ăn có ngon không, cách bài trí món ăn cũng như các loại món ăn có toát lên được sự sang trọng hay không.

Một vấn đề các bạn cần lưu ý là phải lập bảng dự trù kinh phí trước khi quyết định chọn địa điểm diễn ra sự kiện. Nếu vẫn còn phân vân chưa biết phải làm gì cho sự kiện sắp tới hãy nhờ đến các công ty tổ chức sự kiện để được tư vấn một cách nhiệt tình nhất.


Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo