[metaslider id="6529"]

Nhận tổ chức chương trình trung thu 2017

Trung thu là một ngày lễ truyền thống và rất có ý nghĩa với những đứa trẻ.

Tết trung thu là ngày tết để trẻ được cầm chiếc đèn lồng đi chơi, là ngày lễ các bé được thỏa sức vui chơi và tạo những kỉ niệm tuổi thơ đẹp nhất với bạn bè của mình.

Nếu bạn là một đơn vị, cơ quan cần tìm đơn vị tổ chức chương trình trung thu chuyên nghiệp cho các em nhỏ thì hãy liên hệ với công ty tổ chức sự kiện TiTan để được tư vấn cũng như báo giá dự kiến chính xác nhất cho bạn.

Tổ chức chương trình trung thu ý nghĩa cho các bé

Như các bạn đã biết, ngày trước thì tết trung thu chỉ dành cho các em nhỏ, và ngày ấy, các em nhỏ chỉ cần một đèn lồng ông sao, và chiếc bánh trung thu cùng những người bạn của mình thì như vậy với các em đã là một mùa trung thu rất vui vẻ, sôi động nhiều kỉ niệm rồi.

Nhưng ngày nay, ngày tết trung thu không còn của riêng ai, nó là của mọi nhà, và đây cũng là dịp để cả gia đình cùng vui vẻ bên nhau. Bố mẹ có thể cùng trẻ tham gia các chương trình trung thu được tổ chức quy mô, nhiều trò chơi và ý nghĩa.

Như vậy, để cho ngày tết Trung thu của các bé và bố mẹ các bé được gắn kết, ấm áp thì lựa chọn công ty tổ chức sự kiện TiTan là một trong những gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Với rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cùng với đội ngũ tổ chức nhiều kinh nghiệm và trách nhiệm công ty tổ chức sự kiện TiTan sẽ mang đến cho các bé một lễ hội tết trung thu trọn vẹn, ý nghĩa nhất.

Với chương trình trung thu được tổ chức chuyên nghiệp bé sẽ có nhiều kỉ niệm đẹp nhiều cảm xúc đáng nhớ hơn

Với chương trình trung thu được tổ chức chuyên nghiệp bé sẽ có nhiều kỉ niệm đẹp nhiều cảm xúc đáng nhớ hơn

Tại công ty tổ chức sự kiện TiTan chuyên nghệp của chúng tôi, các bé sẽ được vui chơi, tái hiện và tìm hiểu về sự tích chị Hằng, chú Cuội qua các tiểu phẩm. Qua đó các bé sẽ có cơ hội hiểu hơn về sự tích này.

Ngoài ra, đêm rằm trung thu cũng không thể nào thiếu được sự hoạt náo năng động của đội lân chuyên nghiệp.

Các tiết mục văn nghệ múa hát đặc sắc chắc chắn sẽ mang đến cho các em nhỏ rất nhiều sự bất ngờ thú vị và rất đáng nhớ đêm trung thu này.

Tham khảo dịch vụ “Tổ chức Trung Thu trọn gói” của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Bạn được gì khi lựa chọn chúng tôi để tổ chức chương trình trung thu

Bạn sẽ được tư vấn tận tình từ khâu lên ý tưởng chương trình để có thể có được một chương trình trung thu giàu ý nghĩa nhân văn nhất cho các em nhỏ.

Chọn TiTan bạn sẽ tạo được cho bé một mùa trung thu ấm áp và ý nghĩa

Chọn TiTan bạn sẽ tạo được cho bé một mùa trung thu ấm áp và ý nghĩa

Giá tổ chức chương trình trung thu cũng rất phải chăng, nên bạn có thể yên tâm.

Với mục tiêu đem đến cho các em sự vui vẻ và an toàn nhất. Nên đơn vị tổ chức chương trình trung thu sẽ chú ý đến phần lựa chọn địa điểm và các kế hoạch, trò chơi trong chương trình sao cho các em có thể có nhiều kỉ niệm đẹp nhất đồng thời cũng an toàn nhất.

Mùa trung thu đã gần đến, hãy để công ty tổ chức sự kiện TiTan tạo cho các bé một mùa trung thu trọn vẹn, nhiều kỉ niệm nhất!

Xim mời tham khảo “Kịch bản tổ chức Trung Thu” của chúng tôi để thuận tiện hơn cho việc lựa chọn!

Tổ Chức Sự Kiện TiTan

Điện thoại: (028) 7109 3997

Tổng đài tư vấn: 0997 514 224

Email: sales@titanevent.vn

Địa chỉ: 441/21A Lê Văn Lương, P. Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM