[metaslider id="6529"]

Những lưu ý khi chọn biển là địa điểm tổ chức sự kiện

Để một chương trình sự kiện được tổ chức thành công không phải là điều đơn giản. Theo thống kê, thì những yếu tố ảnh hưởng đến sự kiện chủ yếu là việc lựa chọn được một địa điểm phù hợp. Để tổ chức được một sự kiện trong nhà đã khó, thì việc tổ chức sự kiện nó ngoài bãi biển lại càng khó khăn hơn gấp bội. Ngược lại, nó đem lại sự thích thú cho người tham dự giúp sự kiện đạt được mục đích cao hơn. Để có thể làm một chương trình sự kiện ngoài biển đòi hỏi người quản lý sự kiện phải biển sắp xếp được các công việc cần thực hiện một cách logic và đặc biệt rất cần đến sự sáng tao.

Dưới đây là những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến sự thành bại của một sự kiện được tổ chức ngoài bãi biển. Hãy bỏ túi trước khi cần thiết nhé!

1/ Lựa chọn vị trí thích hợp

Biển có thể nói là yếu tố quan trọng chiếm đến 20% sự thành công của một sự kiện. Chính vì thế việc lựa chọn địa điểm phù hợp là điều vô vùng cần thiết. Một sự gợi ý tốt nhất là bạn nên lựa chọn những khách sạn, resort nằm bên biển vì sẽ thuận lợi về nhiều điều hơn nếu so với việc thuê tại một khu vực trống. Vì nơi đây không chỉ có vẻ đẹp nguyên sơ, mà bãi biển ở đây rất rộng, bãi cát đẹp, view nhìn rất đẹp khi tổ chức sự kiện, đặc biệt là các sự kiện cần đến sự lãng mạn như đám cưới, hoặc tổ chức sinh nhật.

2/ Khu vực tổ chức

Chú ý yếu tốt thời tiết

Chú ý yếu tốt thời tiết

Những người tổ chức sự kiện cố gắng chọn những resort nằm sát biển để tiện cho việc cắm cọc, neo dây vì trong các resort thường có nhiều cây cối. Và đặc bệt hơn những chiếc cây như vậy có thể chắn bớt được gió biển. Nếu có thể hãy chọn được một bờ cát dài bằng phẳng thì càng tốt để có thể dàn dựng nhà bạt, dù không gian, sân khấu ngoài trời hoặc bàn ghế thích hợp.

3/ Yếu tố thời tiết

Đã chọn hình thức tổ chức ngoài trời đã là khó khăn nhưng chọn ở khu vực biển lại càng khó khăn hơn gấp bội. Thất bài hay thành công phụ thuộc hoàn toàn vào yếu tố thời tiết. Các bạn nên chọn những tháng 7, 8, 9 để tiến hành vì với thời tiết này nếu tổ chức ngoài biển sẽ rất mát và đẹp. Khi làm sự kiện ngoài biển, bạn cần nên các phương án dự phòng nếu trường hợp xấu này sảy ra.

Bên cạnh đó, các yếu tố tổ chức tiệc, khách mời, thi công, set up, việc di chuyển, phương án phòng bị và quản lí phải được đảm bảo một cách tốt nhất nhé! Nếu còn băn khoăn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.