Những thiết bị âm thanh cần có cho sân khấu ngoài trời

Có rất nhiều ý kiến cho rằng một chương trình tổ chức sự kiện của bạn sẽ trở nên thất bại nếu thiếu bộ âm thanh sân khấu ngoài trời điều này đúng hay sai? Câu trả lời sẽ là hoàn toàn đúng, cũng chính vì thế mới có các dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng rầm rộ như hiện nay. Đặc biệt hình thức tổ chức ngoài trời hiện nay được rất nhiều người ủng hộ. Sự kiện được tổ chức bên ngoài với không gian rộng rãi, giúp mọi người có thể hòa mình vào với thiên nhiên, tạo nên sự kết nối, tính thành công cho toàn bộ sự kiện.

Vậy đâu là thiết bị âm thanh sân khấu ngoài trời cơ bản và đầy đủ để có thể tạo nên sự đồng bộ, hỗ trợ nhau đem lại hiệu quả tuyệt vời, chất lượng cao cho sân khấu của những sự kiện được tổ chức với không gian mở ngoài trời.

Sự kiện của bạn sẽ trở nên thất bại nếu thiếu bộ âm thanh sân khấu ngoài trời

Sự kiện của bạn sẽ trở nên thất bại nếu thiếu bộ âm thanh sân khấu ngoài trời

Một bộ âm thanh sân khấu ngoài trời đầy đủ sẽ bao gồm những thiết bị sau:

1/ Hệ thống loa

Một công ty event tphcm không bao giờ thiếu thiết bị này, đối với sự kiện lớn, không gian rộng như ngoài trời chẳng hạn thì việc lựa chọn loa sẽ phụ thuộc vào loa bass âm hay dương, công suất,  sau đó chọn kiểu loa theo kiến trúc sân khấu được thiết kế sao cho thích hợp nhất.

Một dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp sẽ có đầy đủ hơn bao gồm: loa chính, loa monitor, loa sub hay loa phụ hỗ trợ phía sau.

2/ Bàn mixer cao cấp

Hiện nay có rất nhiều loại mixer khác nhau phục vụ được nhiều tính năng khác nhau, tùy vào chi phí của nhà tổ chức chương trình mà bạn có thể lựa chọn phù hợp nhất có thể nhưng vấn đảm bảo độ thành công cho chương trình.

Mixer chính là thiết bị dùng để điều chỉnh tín hiệu đầu lọc ra những âm thanh tạp nham, khiến hệ thống âm thanh hay hơn rất nhiều.

Bàn mixer cao cấp

Bàn mixer cao cấp

3/ Bộ xử lý tín hiệu

Bên cạnh mixer thì bộ xử lý tín hiệu cũng giúp hiệu chỉnh toàn bộ âm chất âm theo ý thích và yêu cầu của bạn, tạo nên dàn âm thanh có sự tự nhiên thuyết phục người nghe hơn nữa.

4/ Micro

Chẳng có một chương trình nào có dàn âm thanh ánh sáng mà thiếu đi micro cả đúng không nào. Micro trong trường hợp này giúp người MC mang toàn bộ chương trình đến gần với khán giả hơn hoặc có thể giao lưu khán giả điều khiển toàn bộ sự kiện, tránh những rắc rối xảy ra.  Tuy nhiên bạn có thể lựa chọn loại không dây hay có dây tùy tính chất chương trình.

Đừng để bao nhiêu thời gian, công suất bị bỏ phí chỉ vì một chút sơ sót, yên tâm nhất là liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhiệt tình và nhanh nhất.


Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo