[metaslider id="6529"]

Tổ chức Trung Thu 2016

Chuyên tổ chức trung thu, tổ chức chương trình đón tết trung thu cho các em thiếu nhi, tổ chức trò chơi trung thu, viết kịch bản văn nghệ trung thu, tổ chức tiệc Trung Thu cho thiếu nhi.

Tết Trung Thu 2016

Tết Trung Thu rước đèn đi chơi, em rước đèn đi khắp phố phường…”, giai điệu quen thuộc ấy đã ngân vang trên khắp mọi nơi suốt hơn tháng qua, đặc biệt là vào đêm rằm tháng tám. Tết Trung thu năm nay đúng dịp cuối tuần nên không khí càng tưng bừng, rộn rã.

Tết Trung thu – dịp Tết truyền thống của dân tộc luôn mang ý nghĩa đặc biệt với mọi người. Từ đầu tháng 8 âm lịch, không khí náo nức chuẩn bị Trung thu đã len lõi vào từng căn nhà, từng góc phố và rộn ràng lên từng ngày theo sự chăm chút chọn quà Trung Thu từ công ty đến mọi nhà mọi người. Mỗi hộp bánh, Quà trung thu cùng với Phá cỗ đêm trăng với gia đình người thân và bạn bè là niềm vui của các em nhỏ trên cả nước.

Vì vậy để lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp để tổ chức Trung Thu cho các bé thật không dễ dàng trong thị trường hiện nay, TiTan Event xin cam kết với uy tín và kinh nghiệm tổ chức Tết Trung Thu của chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

DỊCH VỤ TỔ CHỨC TRUNG THU

TiTan Event chuyên tổ chức trung thu gói chương trình vui đón Tết Trung Thu 2014 trọn gói, với các thiết bị và lên kế hoạch chu đáo. TITAN Tổ chức trung thu trọng gói từ khâu kịch bản, nhân sự, chương trình, mc, thiết bị, âm thanh ánh sáng, trò chơi cho các bé.

Một số gian hàng trò chơi dành cho ngày hội Trung Thu như:

 • Nhà hơi cho bé
 • Nhà banh vui nhộn
 • Thú nhún điện, thú nhún lò xo
 • Nghệ nhân vẽ tò he
 • Vẽ tay, vẽ gương mặt.
 • Các trò chơi nhân gian nhận quà, các trò chơi trúng thưởng dành cho bé.
 • Nghệ nhân tạo hình lá dừa
 • Nghệ nhân tạo hình bong bóng
 • Tiếc mục ảo thuật gia
 • Xiếc thú hài đặc sắc… và còn rất nhiều các hạng mục khác.

Dưới đây là một số hình ảnh và thiết bị trò chơi dành cho các bé.

Các trò chơi với các chú hề – ảo thuật gia

chuhetaohinhbongbong
Giao lưu với chú hề tạo hình bong bóng
aothuatgia
Giao lưu cùng ảo thuật gia hài hước vui nhộn
taohinhbongbong
Tạo hình bong bóng theo yêu cầu các bé
marcor tang qua
Marcor tặng quà. Chụp hình vui đùa cùng marcor
tranh-cho-be-tap-to-mau1
Tô tranh vẽ cùng bé
tro-cho-to-tuong
Tô tượng tự do sáng tạo cùng các bé
to-chuc-trung-thu (28)
Xiếc thú hài hước – xiếc chó, xiếc khỉ.
to-chuc-trung-thu (27)
Múa lân trung thu
to-chuc-trung-thu (26)
Trò chơi hoạt náo cùng chú cuội
to-chuc-trung-thu (13)
Nghệ nhân tạo hình lá dừa
to-chuc-trung-thu (21)
Nghệ nhân nặng tò he
to-chuc-trung-thu (24)
Chú hề diễn kịch
to-chuc-trung-thu (20)
Các trò chơi hoạt náo
to-chuc-trung-thu (17)
Trò chơi hoạt náo
to-chuc-trung-thu (18)
Giao lưu trả lời câu hỏi nhận quà cùng Chú Cuội – Chị Hằng Nga
to-chuc-trung-thu (16)
Chương trình văn nghệ

Các tiết mục văn nghệ chương trình Trung Thu

to-chuc-trung-thu (15)

nhom-nhay-nhom-mua-chuyen-nghiep (12) nhom-nhay-nhom-mua-chuyen-nghiep (11)

 

 

Chuẩn bị Tổ Chức Trung Thu như thế nào ?

Đầu tiên, bạn phải xác định ngày mà công ty/ cơ quan bạn tổ chức. Thường tại TPHCM các đơn vị thường tổ chức trước hoặc sau ngày Trung Thu từ 2-3 ngày, vì thường vào ngày Tết Trung Thu khách mời thường bận vào những việc riêng cho gia đình vì vậy lựa chọn ngày tổ chức sao cho tiện và phù hợp với đơn vị của mình để khách mời có thể tham gia đầy đủ nhất.

Thứ hai, bạn phải xác định số lượng khách mời tham gia bao gồm các bé và phụ huỳnh, sau đó lên kế hoạch chương trình dành cho số lượng khách mời đã chốt.

Thứ ba, địa điểm tổ chức Trung Thu cũng quan trọng không kém. Bạn có thể lựa chọn tổ chức Trung Thu ngoài trời hoặc trong cơ quan, nếu cơ quan bạn có mặt bằng tương ứng với với số lượng khách mời kể trên. Còn nếu không có mặt bằng, bạn hay liên hệ và thuê mặt bằng ngay từ bây giờ …

Ba bước trên là những điều cơ bản mà bạn phải chuẩn bị, ngoài ra còn có các hạng mục chính như: kịch bản tổ chức Trung Thu, thời gian tổ chức là sáng chiều hay tối, quà tặng dành cho các bé, mc chương trình, trò chơi , khâu văn nghệ chương trình, âm thanh – ánh sáng chương trình, quay phim, chụp ảnh ….. Vâng có rất nhiều các khâu để chuẩn bị.

Vì vậy, TITAN Event ra đời dịch vụ tổ chức Trung Thu chuyên nghiệp nhằm giúp bạn tổ chức một chương trình Trung Thu đầy ý nghĩa dành cho các bé cũng như nhân viên của công ty/ đơn vị mình.  Liên hệ với TITAN Event để được tư vấn và báo giá !

Báo giá tổ chức Trung Thu có cao không ?

Vâng, ngoài việc có một chương trình Trung Thu hoàng tráng thì chi phí cũng là điều mà chúng ta quan tâm hàng đầu, làm thế nào để tiết kiệm kinh phí tối đa mà vẫn có một chương trình thật sự ý nghĩa ? Liên hệ với TITAN để chúng tôi tư vấn cho bạn các hạng mục cần thiết, tùy vào số lượng thiết bị trò chơi, chúng ta có thể giảm bớt hay bổ sung các thiết bị cần thiết cho bạn.

TITAN EVENT hân hạnh mang đến cho đơn vị của bạn một Đêm Trăng Rằm thật ý nghĩa.

to-chuc-trung-thu (29) to-chuc-trung-thu (30) to-chuc-trung-thu (31) to-chuc-trung-thu (32) to-chuc-trung-thu (35) to-chuc-trung-thu (37) to-chuc-trung-thu (38) to-chuc-trung-thu (41) to-chuc-trung-thu (43) to-chuc-trung-thu (44) to-chuc-trung-thu (45) to-chuc-trung-thu (46) to-chuc-trung-thu (47) to-chuc-trung-thu (48) to-chuc-trung-thu (49) to-chuc-trung-thu (53) to-chuc-trung-thu (54) to-chuc-trung-thu (55)

DMCA.com Protection Status

Bạn có thể tìm bài này qua:

 • kich ban trung thu
 • kich ban dem trung thu
 • kịch bản mc cho chương trình trung thu
 • viết kịch bản trung thu
 • tổ chức trung thu như thế nào