Dịch vụ Tổ chức trung thu trọn gói

Dịch vụ Tổ chức trung thu trọn gói

Tết Trung Thu 2017 sắp đến, lên kế hoạch tổ chức trung thu 2017 bây giờ là không bao giờ muộn cho bạn. Hãy để TiTan Event lên kế hoạch Trung Thu thật ý nghĩa cho doanh nghiệp/ tổ chức của bạn.

 

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển,con người ta đủ đầy với những vật chất,những tiện nghi, bỏ quên những năm tháng đầy kỷ niệm,những năm tháng chỉ có những trò đá dế, chọi trâu,cướp cờ làm niềm vui.

Thế hệ 10x chung ta sau này, các em có biết không cái lồng đèn làm bằng lon sữa bò gắn với tuổi thơ biết bao người, đó là niềm vui, là ngọn đen thắp sáng tương lai. Vì vậy hãy để công ty TiTan Event làm sống lại trong các em một tuổi thơ với dịch vụ tổ chức trung thu, tổ chức trò chơi dân gian, hướng các em về lại cội nguồn, nơi có chú cuội, chị hằng, có bà tiên, có ông bụt….

Với các thiết bị trò chơi cho thiếu nhi đa dạng từ truyền thống cho tới hiện đại, sẽ làm hài lòng các bé.

Trò chơi trung thu truyền thống:

to chuc trung thu 13

Tạo hình lá dừa

to chuc trung thu 21

Nặn tò he theo ý thích

to chuc trung thu 12

a7

Tô tượng

taohinhbongbong

Chú hề tạo hình bong bóng

tranh cho be tap to mau1

Tô màu tranh vẽ

marcor tang qua

Mascot hình thú tặng quà

to chuc trung thu 32

Cô Tiên vẽ tay nghệ thuật cho bé.

cho thue do choi tre em 18 1

Các trò chơi hiện đại – văn nghệ trung thu

cho thue do choi tre em 4 1  to chuc trung thu 46 to chuc trung thu 49 cho thue do choi tre em 1 1 cho thue do choi tre em 4 2 cho thue do choi tre em 15 2 san xuat cho thue nha hoi 31

Tổ chức trung thu trọn gói

Dịch vụ tổ chức trung thu trọn gói, cung cấp chú cuội,chị hằng, cung cấp múa lân co trung thu các tiết mục thiếu nhi , thiết kế trò chơi dân gian, cuộc thi làm đèn lồng bằng lon sữa bò… Công ty chúng tôi cung cấp trọn gói các tiết mục như âm thanh ánh sáng, thiết kế sân khấu, cung cấp chị hằng và chú cuội .

Với nhiều gói dịch vụ phù hợp từng đơn vị, sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tốt nhất.

Dưới đây là một số chương trình tổ chức trung thu:

                        to chuc trung thu 9 to chuc trung thu 11 to chuc trung thu 14 to chuc trung thu 15 to chuc trung thu 16 to chuc trung thu 17 to chuc trung thu 25 to chuc trung thu 26 to chuc trung thu 27 to chuc trung thu 28

Dịch vụ tổ chức trung thu chuyên nghiệp.
CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN TITAN

DMCA.com Protection Status

Comments are closed.