[metaslider id="6529"]

Triển lãm Ô tô Việt Nam – Vietnam Motor Show lần thứ 10 (VMS 2014)

Triển lãm Ô tô Việt Nam – Vietnam Motor Show lần thứ 10 (VMS 2014) sẽ là cuộc trình diễn quy mô nhất từ trước đến nay khi có sự tham gia của hầu hết các thương hiệu xe hơi sản xuất trong nước và nhập khẩu chính hãng. Mang thông điệp “Đam mê hội ngộ”, quy tụ 18 thương hiệu xe hơi danh tiếng với hàng trăm mẫu xe trưng bày và gần 100 gian hàng phụ trợ, VMS 2014 sẽ diễn ra từ ngày 19/11 đến 23/11, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh (ngày 19/11 chỉ dành riêng cho báo chí và khách mời khai mạc).

Tiếp nối thành công của  những kì triển lãm trước, Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 10 là một dấu mốc quan trọng, đánh dấu chặng đường gắn bó của các thương hiệu xe hơi đối với người tiêu dùng Việt Nam. Bên cạnh đó, diễn ra trong bối cảnh thị trường ô tô đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ, triển lãm là một trong những sự kiện quan trọng và uy tín nhất của ngành trong  năm, góp phần giúp các cuộc đối thoại giữa ngành công nghiệp ô tô trong nước và người tiêu dùng trở nên sâu sắc hơn.

Năm 2014 chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam. Dựa trên mức doanh số bán cao từ đầu năm tới tháng 09/2014, dự báo tổng số xe được bán ra trong năm sẽ đạt 145.000 chiếc, tăng 32% so với năm 2013. Số xe tiêu thụ là 106.710 chiếc, tăng 39% so với cùng kỳ năm ngoái. Doanh số bán của dòng xe thương mại và xe tải đều tăng, lần lượt ở mức 40% và 36% so với năm ngoái. Doanh số bán hiện đã cao hơn so với dự đoán tại thời điểm đầu năm 2014, tuy nhiên vẫn chưa chạm được mức đỉnh của thị trường là 160.000 xe vào năm 2009.

Trải rộng trên diện tích 12.000 m2, Triển lãm Ô tô Việt Nam 2014 gây ấn tượng với 18 thương hiệu trưng bày tại 15 gian hàng thiết kế hoành tráng đến từ các thành viên của VAMA là Ford, GM (Chevrolet), Hino, Honda, Mercedes-Benz, Suzuki, Toyota, Mitsubishi, Fuso và 09 thương hiệu xe nhập khẩu gồm Audi, BMW & Mini Cooper, Land Rover & Jaguar, Porsche, Nissan & Infiniti và Lexus. Triển lãm sẽ mở cửa đón công chúng hàng ngày từ 9h00 đến 18h00 và kéo dài từ ngày 20/11 đến ngày 23/11/2014. Thông tin về triển lãm Ô tô Việt Nam 2014 sẽ liên tục được cập nhật tại địa chỉ www.vietnammotorshow.com.vn.

Các thương hiệu tham gia triển lãm đều thể hiện mối quan tâm đặc biệt tới Việt Nam Motor Show khi giới thiệu các mẫu xe sử dụng công nghệ mới nhất, thân thiện với người tiêu dùng và môi trường. Các hãng đều mang tới những mẫu xe quan trọng, thể hiện được tính cách thương hiệu và tầm cao chất lượng tương xứng với tầm vóc của Việt Nam với tư cách là một trong những thị trường xe hơi quan trọng nhất Đông Nam Á, nơi mà người tiêu dùng luôn theo sát thời sự ngành ô tô và yêu chuộng công nghệ.

 

IMG_4892

Ông Jesus Metelo Arias, Chủ tịch VAMA chia sẻ: “2014 đánh dấu năm thứ 10 của sự kiện Việt Nam Motor Show với số lượng thương hiệu tham gia và người tham quan liên tục tăng qua từng năm. Đây là một trong những sự kiện quan trọng nhất và uy tín nhất của ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam, mang tới nhiều lợi ích cho ngành và cả người tiêu dùng. Tôi tin tưởng rằng Vietnam Motor Show sẽ  mang tới tất cả những gì hấp dẫn nhất ở  ngành công nghiệp này hiện nay cũng như cho thấy các tiềm năng trong tương lai. Đồng thời, triển lãm sẽ cho thấy sự cam kết mạnh mẽ của các nhà sản xuất xe và nhập khẩu xe chính hãng với người tiêu dùng Việt Nam khi mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất – đúng như chủ đề của triển lãm năm nay: “Đam mê hội ngộ”.

Song song với việc trưng bày các mẫu xe ấn tượng, VMS 2014 còn trở thành điểm đến ưa thích của giới mộ điệu xe hơi với hàng trăm gian hàng sản phẩm linh kiện, phụ tùng, nội thất, bảo hiểm, tài chính – ngân hàng,… cung cấp một trải nghiệm trọn vẹn cho người yêu xe. Đặc biệt, khi đến với triển lãm năm nay, khách tham quan sẽ có cơ hội tham gia Chương trình bốc thăm may mắn với quà tặng là chuyến du lịch Singapore cho 02 người (bao gồm vé máy bay và khách sạn).

Với hy vọng tiếp nối thành công năm 2013 với hơn 150.000 lượt khách tham quan, VMS 2014 hứa hẹn sẽ mang đến một màn trình diễn quy mô, chuyên nghiệp, cùng những trải nghiệm đẳng cấp, đồng thời có tác động tích cực đến sự phát triển của thị trường ô tô nội địa.

BTC Vietnam Motor Show