[metaslider id="6529"]

Triển lãm Tài nguyên thuật ảo

Triển lãm Tài nguyên thuật ảo
Từ 10:30 – 08/08/2014 đến 18:30 – 31/10/2014
3 Mê Linh, Q. Bình Thạnh TP. Hồ Chí Minh

THỜI GIAN:

8 tháng 8 – 31 tháng 10, 2014

ĐỊA ĐIỂM:

Sàn Art
3 Mê Linh, Q. Bình Thạnh
TP. Hồ Chí Minh

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG:

Thứ Ba – Thứ Bảy
10g30 – 18g30

 

NGHỆ SĨ

  • Adriana Bustos
  • Bùi Công Khánh
  • Christopher Myers
  • Ngọc Nâu
  • Than Sok
  • Vụ Thời tiết

NỘI DUNG

Chúng ta có ý thức được tác động của mức tiêu thụ tài nguyên thiên nhiên và nhân tạo trong cuộc sống đương đại? Chúng ta có nhận thức được trách nhiệm công dân của mình thể hiện qua mối quan tâm thiết yếu đến hậu quả của ham muốn vô độ với những của hiếm, những món vật chỉ có giá trị dị đoan hoặc tiền tài? Động lực và quy trình nào thúc đẩy sự hoang phí vật liệu trong thế giới hậu công nghiệp, tân thuộc địa, kinh tế toàn cầu hoá của chúng ta?

‘Tài nguyên ảo thuật’ nỗ lực giải đáp câu hỏi này khi mở ra cánh cửa thông đến các vùng miền riêng biệt khắp Nam bán cầu cùng các nghệ sĩ đương đại. Họ sẽ tái lập tính đa dạng địa phương của từng vùng với những khác biệt, đổi mới của lịch sử và văn hoá vùng cụ thể bằng video, điêu khắc, sắp đặt, hội hoạ.

 

 

Các nghệ sĩ tham gia gồm: Adrianna Bustos (Argentina); Vụ Thời Tiết (Philippin); Than Sok (Campuchia); Sudarshan Shetty (Ấn Độ); Ngọc Nâu (Việt Nam); Bùi Công Khánh (Việt Nam); Hank Willis Thomas và Christopher Myers (Mỹ)

Triển lãm này được Zoe Butt thực hiện, là một phần của ‘Nhận Thức Thực Tại’, dự án liên ngành kéo dài 3 năm do mạng lưới Hoàng tử Claus cùng Sàn Art tài trợ.

 

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin.