[metaslider id="6529"]

Vì sao tại các sự kiện cần có PG?

Ngày nay ngành sự kiện không còn quá xa lạ với chúng ta nữa. Với nhu cầu tiếp thị về quảng cáo cho các sản phẩm mới, tổ chức event, tổ chức chương trình họp mặt, chương trình động thổ, chương trình khánh thành, hội thảo …  ngày càng phổ biến và tăng lên cho ta thấy được tầm quan trọng của việc tổ chức sự kiện đối với nhu cầu quảng bá thương hiệu ngày nay. Một bộ phận không thể thiếu tại các sự kiện này đó chính là PG sự kiện.

PG sự kiện – bộ mặt sự kiện

PG điểm sáng hút người nhìn tại sự kiện

PG điểm sáng hút người nhìn tại sự kiện

PG là chữ viết tắt của tên tiếng anh Promotion girl đối với nam thì gọi là nếu là PB – Promotion Boy có thể nói đây là cái tên dùng để gọi những cô gái hoặc chàng trai có khuôn mặt và ngoại hình ưa nhìn, chiều cao nổi bật chuyên làm việc tại các sự kiện, với nhiệm vụ chào; đón tiếp khách hàng, giới thiệu quảng cáo sản phẩm sự kiện đến khách hàng tham dự.

Nhìn chúng thì chúng ta có thể thấy được PG là gương mặt của sự kiện. Vì thế khi chọn PG tại các sự kiện chúng ta cần phải thật kĩ tùy chương trình chúng ta chọn những PG cho phù hợp. Ví dụ đối với chương trình quảng cáo xe ô tô thì yêu cầu PG có khuôn mặt sáng ngoại hình đẹp kèm thêm đó là độ sexy, hoặc PG cho chương trình động thổ; khánh thành thì yêu cầu sẽ thấp hơn đối với PG quảng cáo xe chỉ cần khuôn mặt dễ thương và ngoại hình cân đối không cần phải ra tiêu chí cao. Vì vậy tùy vào tính chất mỗi chương trình mà chúng ta chọn PG cho phù hợp.

Ngày nay PG đóng vai trò quan trọng vào sự thành công của một chương trình. Nhìn qua đội ngũ PG, có thể thu hút được sự quan tâm, chú ý từ phía khách hàng để họ quan tâm lựa chọn sản phẩm của công ty đang quảng cáo. Nếu đội ngũ PG làm tốt, số lượng sản phẩm quảng cáo sẽ được làn truyền rộng và bán ra sẽ tăng lên nhanh chóng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ tổ chức sự kiện của chúng tại đây

Đồng phục của PG bắt mắt

Đồng phục yếu tố quan trọng gây sự chú ý khách tham dự

Đồng phục yếu tố quan trọng gây sự chú ý khách tham dự

Chúng ta được biết PG là bộ mặt của một sự kiện, yếu tố ngoại hình mà đặc biệt là trang phục là một trọng những yếu tố quan trọng sẽ gậy thiện cảm đầu tiên đến với khách tham gia nhất, nên chúng ta cần phải đầu tư và phải thật chỉnh chu cho các PG. Nếu muốn an toàn thì bạn nên cho công ty tổ chức sản phẩm quảng cáo xem trang phục của các PG xem trước tránh trước hợp đối tác không đồng ý. Bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng đồng phục của PG trước ngày diễn ra chương trình để đảm bảo phục trang không bị các lỗi như mất nút áo, áo bị dính bẩn, bị sứt chỉ, bị hư khóa kéo, hoặc mặc không vừa với các PG…

Một yếu tố quan trọng để PG ghi điểm và làm thành công nhiệm vụ của mình đó chính là luôn luôn nở nụ cười với khách hàng và trả lời mọi thắc mắc của tất cả khách mời tham gia sự kiện một cách tự tin nhất. Đặc biệt các PG nên giữ thái độ chuyên nghiệp trước mọi người.