Xu hướng cưới hè 2015 – Tổ chức Tiệc cưới ngoài trời

Là phong cách Phương Tây đơn giản, hiện đại hay Phương Đông cầu kỳ, cổ điển thì đám cưới đều ghi dấu ấn đặc biệt trong cuộc đời mỗi người chúng ta. Gần đây đám cưới ngoài trời đang được rất nhiều cặp đôi ưa thích, ngay cả những ngôi sao hàng đầu cũng không thể làm ngơ.

Bỏ qua sự gò bó của những bức tường khép kín, đèn chùm sáng lấp lánh, các trình tự cưới quen thuộc và điển hình, ta đắm chìm trong cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp. Với xu hướng tiệc cưới ngoài trời – lựa chọn tuy không mới nhưng luôn là hoàn hảo.

 

collage5-1024x431 collage-1024x431

collage2-1024x431

Dù ta chọn lựa thế nào thì mỗi không gian là một bầu trời ý tưởng và mỗi lễ cưới là cả một sự đầu tư. Những chi tiết về tông màu, loại hoa, cổng cưới, bàn tiệc, hoa cưới, hoặc chỉ là cách sắp xếp các tiểu tiết đều nên cẩn trọng, tỉ mỉ để mang đến niềm vui và sự hài lòng cho cô dâu chú rể.

collage3-1024x431 collage4-1024x431

Chúng ta có tiệc cưới mùa hè, chúng ta có những phút giây tuyệt vời nhất.

Đó là bản tình ca của sóng hòa cùng biển xanh, cát trắng và ánh dương rực rỡ hay khu vườn xanh mát có tiếng chim, có nắng len qua hàng cây, gió đung đưa và thoảng mùi hương hoa cỏ. Tất cả, tạo nên một lễ cưới ấn tượng và khó quên.

Comments are closed.