[metaslider id="6529"]

Ý nghĩa của sự kiện Lễ Khai Trương

Với sự kiện khai trương, theo quan niệm của người phương Đông, ông bà ngày xưa có câu “Đầu xuôi thì đuôi lọt”, tức làm việc gì nếu ban đầu thuận lợi và thành công thì tất yếu về sau sẽ đều tốt đẹp và viên mãn. Vì thế, người ta luôn quan trọng hóa ý nghĩa của những hoạt động ban đầu, đặc biệt là trong việc buôn bán, làm ăn.

Các dịch vụ :
Tổ chức lễ khánh thành
Tổ chức Trung Thu

Su kien khai truong

Dần dần ý nghĩa này trở nên quen thuộc với nhiều người và hình thành nhiều phong tục, trong đó phổ biến nhất là phong tục làm tiệc tùng linh đình đánh dấu sự mở đầu cho những việc như xây nhà, mở quán xá, thành lập cơ quan, cửa hàng, công ty,…. với mong muốn rằng sẽ được nhiều may mắn và làm ăn suôn sẻ, đặc biệt vào dịp đầu năm mới.

Su kien khai truong

Theo wikipedia, lễ khai trương (Grand opening) là một sự kiện mang tính công khai nhằm thông báo sự thành lập một đơn vị chính thức nào đó đến công chúng. Tùy vào tính chất của việc thành lập mà sẽ cấu trúc của buổi lễ sẽ có những sự khác nhau về: nghi thức tổ chức, cách thức trang trí, nội dung chương trình, đơn vị khách mời, quy mô tổ chức, tiệc hậu lễ…

Su kien khai truong

Ngày nay, công việc này trở thành nghi thức vô cùng quan trọng và đặc biệt trở thành hình thức không thể thiếu đối với doanh nghiệp, những thương gia làm ăn, buôn bán không kể lớn nhỏ.

Sukienkhaitruong (4)

Đây không chỉ là hoạt động thông thường mang tính chất công bố, phô trương mà còn thể hiện nét văn hóa bản xứ, tùy theo hình thức kinh doanh và quy mô doanh nghiệp mà sẽ có những sự khác biệt về quy mô khách mời, sự kiện quà tặng – khuyến mãi, hình thức văn nghệ, truyền thông,…nhưng tất cả đều quy về chung một mục đính đó là “Vạn sự khởi đầu nan”, sự khởi đầu phải tốt đẹp và ấn tượng. Có như thế thì người làm ăn kinh doanh mới có nhiều may mắn làm ăn phát đạt và được đông đảo khách hàng biết đến để lựa chọn.

Su kien khai truong

Từ những lý do trên, nếu bạn là một doanh nghiệp khó tính và cầu toàn thì tất nhiên câu hỏi “Làm sao để tổ chức một buổi lễ khai trương ấn tượng và hiệu quả” sẽ là thách thức khiến các doanh nghiệp lo lắng và đắn đo nhất.