[metaslider id="6529"]

Yếu tố nào quyết định đến sự hoàn hảo của các chương trình sự kiện

Chúng ta thường thắc mắc tại sao công ty này tổ chức chương trình sự kiện thành công còn công ty mình lại không. Việc một chương trình có đạt được mục đích mong muốn hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Khi được giao làm nhiệm vụ này, chắc chắn các bạn không được bỏ qua những điều đem đến sự hoàn hảo cho một chương trình sau đây:

Sự kiện lớn, chuyên nghiệp thì khách mời cần được phục vụ một cách tốt nhất

Sự kiện lớn, chuyên nghiệp thì khách mời cần được phục vụ một cách tốt nhất

1/ Sự kiện phải gây được ấn tượng

Một chương trình được diễn ra ai cũng mong muốn thu hút được nhiều đối tượng khách hàng tham gia. Tầm ảnh hưởng của sự kiện càng rộng, càng có ích cho doanh nghiệp bạn đó nhé. Tuy nhiên, cũng phải xem xét điều kiện ngân sách cho phép và đặc biệt đừng ngại tạo sự độc đáo, thu hút cho sự kiện. Chính nó là yêu tố làm nên một chương trình hoàn hảo.

2/ Tạo được ý nghĩa cho sự kiện

Chúng ta tạo ra một sự kiện không có nghĩa là cứ thế mà vội vàng tung ngay sản phẩm hay dịch vụ của công ty bạn. Điều này làm cho người khác cảm thấy gò bó, chán nản có trường hợp đã bỏ ra về. Giải pháp tốt nhất là hãy từ tốn hướng dẫn họ, cung cấp mọi thông tin cần thiết thực sự có ý nghĩa và giá trị trước khi thực hiện hoạt động bán hàng. Chắc chắn kết quả thu lại sẽ rất cao.

Yếu tố nào quyết định đến sự hoàn hảo của các chương trình sự kiện

Yếu tố nào quyết định đến sự hoàn hảo của các chương trình sự kiện

3/ Quảng bá sự kiện

Quảng bá sự kiện được xem là cần thiết và quan trọng trong thời buổi hiện đại như ngày nay. Doanh nghiệp có thể nắm bắt được tất cả các cơ hội tiềm năng từ việc này nhờ đó có thể xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu và thu hút họ tham gia. Tổ chức hoạt động xúc tiến và quảng bá rộng rãi nhằm tranh thủ sự ưu tiên quan tâm của những khách hàng tham dự.

4/ Làm hài lòng khách mời

Một sự kiện có tầm ảnh hưởng thì không thể nào bỏ qa các dịch vụ ăn và hãy chắc chắn bạn có một hợp đồng bằng văn bản xác định cụ thể menu nào được sử dụng, chi phí từng khoản, có một lịch trình cụ thể,món nào được phục vụ trước, tiệc bắt đầu từ mấy giờ đến mấy giờ, các tiêu chuẩn cụ thể tương ứng với số tiền mà bạn phải trả.  Xác định khách mời  trước khi chọn thực đơn cho chương trình sự kiện nhé!

Ngoài ra, một chương trình hoàn hào bạn phải đảm bảo được: tiết kiệm ngân sách,  đưa ra những giải pháp để xử lý những tình huống phát sinh ngoài dự kiến và đặc biệt phải giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp sau sự kiện.

Nếu bạn còn đang phân vân về việc tổ chức chương trình sự kiện thì hãy liên hệ cho chúng tôi:

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Titan Event

Website: https://titanevent.vn/

Điện thoại: (028) 7109 3997

Tổng đài tư vấn: 0997 514 224

Địa chỉ: 441/21A Lê Văn Lương, P. Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM