Bán và cho thuê cổng hơi

Bán cổng hơi và cho thuê cổng hơi tại Tphcm

TITAN Event chuyên sản xuất bán cổng hơi giá rẻ tại tphcm, cho thuê cổng hơi theo thiết kế có sẵn hoặc theo đơn đặt hàng khách hàng.

Chúng tôi có cổng hơi kích thước khác nhau 10m, 12m, 15m với các màu sắc đỏ, xanh hoặc làm theo thiết kế riêng của khách hàng.

Chúng tôi nhận thiết kế theo nhu cầu khác hàng, với nhiều mẫu mã mới lạ và mang tính chất đặt trưng của nhu cầu sử dụng, kèm theo đó là các dịch vụ cho thuê cổng hơi có rồng phụng trên toàn quốc.

Mọi chi tiết vui lòng trực tiếp với TITAN Event: 08 3775 3933 – 0903 033 997

ban-va-cho-thue-cong-hoi (2)

TiTan Event chuyên sản xuất cổng hơi các loại, cổng hơi chương trình, cổng hơi hội nghị, cổng hơi sự kiện, cho thuê các loại cổng hơi, may cổng hơi theo thiết kế, cổng phao sự kiện.

Với nhiều kinh nghiệm làm bán cho thuê cổng hơi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những mẫu cổng hơi mới nhất, đẹp, sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Bán và cho thuê cổng hơi, cổng chào hơi, cổng phao, cổng hơi tròn, cổng hơi rồng , cổng hơi rồng phượng cho đám cưới,cổng hơi 10m, 15m, 20m, báo giá cổng hơi

Ngoài ra TITAN Event còn nhận may nhà hơi, bán nhà hơi trẻ em, chuyên cung cấp trang thiết bị tổ chức sự kiện như: cho thuê bàn ghế, cho thuê nhà lều trụ tròn, cho thuê nhà bạt không gian, cung cấp và cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu, lắp đặt cho thuê sân khấu giá rẻ.

ban-va-cho-thue-cong-hoi (5) ban-va-cho-thue-cong-hoi (6)

Cho thuê cổng hơi giá rẻ tại tphcm

Ngoài việc bán cổng hơi, chúng tôi còn nhận cho thuê cổng hơi với nhiều mẫu có sẵn cho bạn, với dịch vụ cho thuê cổng hơi sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn thay vì  phải mua cổng hơi mới, thuê cổng hơi dùng 1 lần tiện và không phải mất phí lưu trữ tại kho của bạn. Ngày càng nhiều khách hàng của chúng tôi chọn dịch vụ thuê cổng hơi vì lý do trên.

Bán cổng hơi là một trong những sản phẩm được cung cấp bởi TiTan Event . Chuyên cung cấp cổng hơi, cho thuê cổng hơi sự kiện . Cổng hơi, thường được sử dụng trong các sự kiện khai trương, khánh thành, động thổ, hội trợ, triển lãm. Cổng hơi có nhiều kích thước và màu sắc khác nhau:  màu đỏ màu xanh, màu vàng … và có thể được thiết kế theo mẫu sẵn hoặc thiết kế đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng.

Cổng hơi sự kiện

Cổng hơi được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như PVC, vải, dán chữ và logo có độ bám dính tốt.

Kích Thước” Đường kính 3m-30m, chiều cao 1,5m – 15m, máy bơm hơi

Màu Sắc: Đỏ, vàng, xanh…

Hình dáng: phổ biến là cổng hình bán nguyệt và màu đỏ.

ban-va-cho-thue-cong-hoi (4)  ban-va-cho-thue-cong-hoi (8)  ban-va-cho-thue-cong-hoi (13) ban-va-cho-thue-cong-hoi (18)

 

 

DMCA.com Protection Status

Comments are closed.