Cho thuê dù tròn lớn tại tphcm

Đối với các sự kiện ngoài trời tại Sài Gòn, đặc biệt là những event thu hút đông đảo khán giả cũng như khách mời tới như lễ khánh thành , lễ khai trương, động thổ, giới thiệu sản phẩm, những chiếc dù che lớn tỏ ra vô cùng công hiệu trong việc che nắng che mưa.Bạn sẽ gạt bỏ những mối lo ngại về cái nắng gay gắt hay những cơn mưa rào bất chợt, bạn hoàn toàn có thể chuyên tâm điều hành tổ chức sự kiện của mình sao cho thành công và đạt hiệu quả cao nhất.

cho-thue-du-tron-su-kien (15)

 

TITAN Event cho thuê dù trònlớn. Những chiếc dù che đường kính rộng không những đạt hiệu quả cao trong việc tạo không gian mát mẻ mà còn đem lại tính thẩm mĩ cho sự kiện. Về phương diện quảng bá, dù che, đặc biệt là những chiếc dù che lớn, chính là công cụ hữu hiệu để thu hút sự tò mò, quan tâm của mọi người, góp phần quảng bá sự kiện, sản phẩm.

Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê nhà lều , cho thuê bàn ghế, cho thuê nhà bạt không gian .

Cho Thuê dù tròn lớn ngoài trời tại tphcm

cho-thue-du-tron-su-kien (3)

Cho thuê dù che đường kính 10m

TITAN Event Cho thuê dù sự kiện với kích thước đường kính 10m dù che mang đến cho bạn một không gian thoáng mát, rộng rãi giành cho các buổi tổ chức hội nghị, tiệc tùng hay khung viên trường, nhà thờ bằng chất liệu vải có chất lượng cao và nhiều màu sắc để lựa chọn, dễ dàng lắp đặt và vận chuyển.

Jpeg

cho-thue-du-tron-su-kien (2)

Cho thuê dù che đường kính 15m

Với kích thước đường kính lớn 15m, dù che cung cấp và cho thuê với không gian rộng hơn và thoáng hơn, chiều cao của dù che cũng cao hơn so với dù 10m. TITAN Event mang đến dịch vụ cho thuê dù tròn cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn và thiết bị luôn đảm bảo mới đẹp đảm bảo tính thẩm mỹ cao của bạn.

cho-thue-du-tron-su-kien (5)

Cho thuê dù che đường kính 20m

Dịch vụ cho thuê dù tròn Kích thước lớn nhất 20m, dù che mang đến một không gian rộng và thoáng hơn rất nhiều do độ che phủ của dù, càng mang đến cho khách tham dự thêm phần thoải mái. Dù tổ chức sự kiện Dù che cũng có nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn, dễ dàng lắp đặt và vận chuyển.

cho-thue-du-tron-su-kien (4)

Cho thuê Dù bán nguyệt che sân khấu

 

cho-thue-du-tron-su-kien (6)

cho-thue-du-tron-su-kien (7)

cho-thue-du-tron-su-kien (9)

cho-thue-du-tron-su-kien (13)

cho-thue-du-tron-su-kien (14)

cho-thue-du-tron-su-kien (16)

 

DMCA.com Protection Status

Comments are closed.