Cho thuê bộ cắt băng khánh thành

CHO THUÊ BỘ CẮT BĂNG KHÁNH THÀNH

Trong các buổi lễ khai trương, khánh thành của các cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, hay buổi khánh thành các nhà máy, các khu dân cư, lễ ra mắt các sản phẩm, khai mạc các chương trình sự kiện thì nghi thức cắt băng khánh thành/khai trương là 1 phần không thể thiếu của các buổi lễ này.

Hiện nay TITAN EVENT cho thuê bộ cắt băng khánh thành, khai trương. Ngoài màu đỏ truyền thống, sản phẩm của chúng tôi còn có nhiều màu sắc khác nhau tùy theo yêu cầu của từng khách hàng riêng biệt. Chúng tôi có thể thiết kế cho khách hàng dải băng khai trương được gắn trên các trụ inox sang trọng, hoặc khách cũng có thể sử dụng PGs cầm các khay nâng dải băng trong khi thực hiện nghi thức này.

Hãy liên hệ với TITAN EVENT và cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn. TITAN EVENT sẽ tư vấn nhiệt tình và đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng, góp phần giúp buổi lễ của bạn thành công tốt đẹp.

bo-cat-bang-khai-truong-khanh-thanh (1) bo-cat-bang-khai-truong-khanh-thanh (2) bo-cat-bang-khai-truong-khanh-thanh (3) bo-cat-bang-khai-truong-khanh-thanh (4)  bo-cat-bang-trai-truong-khanh-thanh (2) bo-cat-bang-trai-truong-khanh-thanh (3) bo-cat-bang-trai-truong-khanh-thanh (4)

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp:

Cho thuê âm thanh khai trương

Cho thuê bàn ghế khai trương

Dịch vụ múa lân khai trương

Cung cấp MC ngày khai trương

Cho thuê bàn ghế khai trương

Cho thuê sân khấu

Cho thuê nhà lều

Cho thuê nhà bạt không gian

DMCA.com Protection Status

Comments are closed.