Cho thuê thảm đỏ trải sàn

Cho thuê thảm đỏ sự kiện

Trong các chương trình sự kiện, đặc biệt là các sự kiện yêu cầu cao về sự trang trọng, sạch sẽ như trong các sự kiện khởi công, khánh thành, hội thảo thì thảm được sử dụng để trải lối đi, khu vực khách ngồi, sân khấu là phần không thể thiếu.

Đối với các chương trình sự kiện khách hàng chỉ sử dụng thảm 1 lần, thì phương án được khách hàng lựa chọn nhiều nhất là thuê thảm để nhằm tiết kiệm chi phí tối đa, đồng thời vẫn được cung cấp thảm theo màu sắc yêu cầu.

TITAN EVENT chuyên cung cấp, cho thuê, lắp đặt miễn phí thảm các loại với nhiều màu sắc khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng: đỏ, xanh dương, xanh lá, xám, vàng, đen… với khổ rộng 2m.

Cho thuê thảm trải sàn tổ chức các chương trình hội nghị, sự kiện, thảm trải sản tổ chức các chương trình ca nhạc, lễ hội.

TiTan Event cung cấp dịch vụ cho thuê thảm đỏ trải sàn phục vụ các sự kiện khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ, đám cưới . . .Một sự kiện sang trọng không thể thiếu thảm lót sàn, cột inox.

 cho-thue-tham-do (3) cho-thue-tham-do (5) cho-thue-tham-do (8) cho-thue-tham-do (9) cho-thue-tham-do (10) cho-thue-tham-do (11)

Cho thuê thảm lót sàn

TiTan Event chuyên cung cấp các  loại thảm lót sàn chất lượng cao với nhiều màu sắc khác nhau theo tông màu sự kiện của bạn : màu đỏ, màu xanh dương, xanh lá. Rất nhiều màu sắc phù hợp với không gian sự kiện của bạn.Chuẩn bị thảm lót sàn không chỉ giúp cho buổi lễ của bạn thêm sang trọng, ấm cúng mà còn tạo sự êm ái dịu dàng dưới bước chân của khách mời. Những tấm thảm trải ở sân khấu khá cần thiết, đặc biệt trong những sân khấu chuyên nghiệp về múa, biểu diến. Một tấm thảm lót êm ái hầu như là phẩn không thể thiếu được.

Thảm trải sàn là một trong những hạng mục tổ chức sự kiện được cung cấp bởi TiTan Event. Bạn có thể tham khảo thêm các hạng mục khác về thiết bị sự kiện của TiTan Event

TITAN còn cung cấp các thiết bị sự kiện như: cho thuê bàn ghế, cho thuê nhà lều, cho thuê thảm đỏ, cho thuê cổng hơi, cho thuê dù tròn … và còn nhiều thiết bị khác.

Cho thuê thảm đỏ – thảm trải sàn

TiTan Event chuyên cung cấp và cho thuê thảm trải sàn, cho thuê palet, cung cấp thảm trải đỏ,cho thuê thảm trải sàn xanh, cho thuê thảm trải sàn sự kiện, thảm trải khu vực lễ khởi công động thổ, thảm trải lễ khai trương khánh thành. TiTan Event chuyên cho thuê cột inox, cho thuê thảm đỏ dùng để trang trí trong sự kiện, tạo vẻ trang nghiêm trong sự kiện.

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất và cho thuê cột inox với nhiều kiểu dáng, với giá thành hợp lý theo nhu cầu của bạn. Cung cấp và cho thuê thảm trải sàn số lượng lớn, nhiều màu sắc, chuyên cung cấp các loại thảm trải, thảm đỏ cho các sự kiện lớn tại Tp.HCM.

Cho thuê thảm trải sàn giá rẻ

 

 cho-thue-tham-do (2) cho-thue-tham-do (4)

cho-thue-tham-do

Lưu ý: màu sắc trên hình có thể sai khác so với mẫu thực vì chất lượng hình ảnh và độ sáng màn hình, vì thế nếu quý vị cần xem mẫu thực tế xin vui lòng liên lạc với chúng tôi !

 

cho thuê thảm đỏ

cho thue tham trai san

cho thue tham

cho thue tham trai san khau

cho thuê thảm đỏ hcm

DMCA.com Protection Status

Comments are closed.