Cho thuê trụ inox – thanh barrie

Cho thuê trụ inox giá rẻ

Trụ inox thường được sử dụng để phân luồng lối đi, ngăn cách các khu vực khác nhau trong 1 khu vực làm event.

Trụ inox, barrie của TITAN được bảo quản thường xuyên, đảm bảo bóng, sạch đẹp. Dây nhung đỏ được đầu tư thường xuyên nhằm đảm bảo sự sang trọng, lịch sự trong các sự kiện của khách hàng.

Chúng tôi chuyên cho thuê trụ inox, barrie với số lượng lớn, có hai màu để khách hàng chọn lựa là trụ inox trắng và trụ inox mạ vàng (barrie cao cấp) nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

TITAN còn cung cấp các thiết bị sự kiện như: cho thuê bàn ghế, cho thuê nhà lều, cho thuê thảm đỏ, cho thuê cổng hơi, cho thuê dù tròn … và còn nhiều thiết bị khác.

TITAN Event chuyên cho thuê trụ inox, thảm đỏ dùng để trang trí trong sự kiện, tạo vẻ trang nghiêm trong sự kiện. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất và cho thuê trụ inox với nhiều kiểu dáng, với giá thành hợp lý theo nhu cầu của bạn. TITAN Event chuyên cung cấp và cho thuê các sản phẩm về inox phục vụ sự kiện, cho thuê cột inox ( barie) và dây nhung đỏ.

  • Barrie inox dải nhung lụa
  • Trụ inox tiêu chuẩn 5 sao
  • Khay trang trí inox trưng bầy
  • Các sản phẩm liên quan tới inox
  • Cột cao 1m , dây nhung 1,2m  đang cho thuê số lượng lớn

cho-thue-tru-inox-titan (2) cho-thue-tru-inox-titan (3) cho-thue-tru-inox-titan (4) cho-thue-tru-inox-titan (5) cho-thue-tru-inox-titan (6)  cho-thue-tru-inox-titan (8)

Dịch vụ cho thuê trụ inox thanh barrie

Chuyên cho thuê trụ inox, cột inox tổ chức sự kiện, trụ inox thanh barrier sự kiện, thi công trang trí trụ inox barrier, cung cấp trụ inox các loại cột inox sự kiện. Cho thuê cột inox dây nhung , cho thuê cọc barie, trụ barie, cung cấp trụ inox – cột barie, trang trí dẫn lối, cho thuê trụ inox trang trí lễ khởi công động thổ, khai trương khánh thành, cho thuê cột inox dẫn lối đi.

 

DMCA.com Protection Status

Comments are closed.