[metaslider id="6529"]

Cho thuê bàn ghế hội nghị

Cho thuê bàn ghế hội nghị – họp báo – sự kiện – hội thảo

TITAN EVENT là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cho thuê bàn ghế phục vụ hội nghị, hội thảo của khách hàng. Chúng tôi có các loại bàn dài kích thước khác nhau như là 0.5m x 1m, 0.5m x 1.5m, 0.5m x 2m với khăn bàn và ríp phủ tới chân, kèm theo là ghế bố thái có phủ áo ghế, thắt nơ đi theo tông màu chủ đạo của khách hàng, đảm bảo sự thanh lịch và sang trọng trong các buổi hội thảo, hội nghị của công ty.

Chúng tôi cam kết cung cấp tới khách hàng các sản phẩm bàn ghế còn mới, đẹp. Khăn trải bàn, áo ghế luôn được giặt ủi sạch sẽ. Đảm bảo thời gian giao hàng đúng với cam kết ban đầu. Đồng thời chúng tôi sẽ lắp đặt hoàn toàn miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy liên lạc với TITAN EVENT để nhận được dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

 

+ Cho thuê bàn ghế họp báo

 

 

+ Cho thuê bàn ghế buổi họp cổ đông

+ Cho thuê bàn ghế buổi họp công ty.

TITAN Event chuyên cung cấp cho thuê bàn ghế tổ chức hội nghị, hội thảo cho công ty cơ quan. Với nhiều chuẩn loại màu ghế sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về thẩm mỹ event bạn.

 

 

 

 

 

 

 

Gọi ngay số (08) 7109 3997 – 0997 514 224  để được tư vấn về kích thước, giá cả cũng như các sắp xếp bàn ghế hội nghị sao cho đẹp nhất. Nếu bạn không chuyên về việc này hãy để TITAN Event giúp bạn ước lượng và sắp xếp bàn ghế một cách chuyên nghiệp nhất.

+ Cho thuê bàn ghế hội nghị chuyên nghiệp.

Việc của bạn là hãy gọi cho TITAN ngay bây giờ, việc còn lại hãy để TITAN lo cho bạn nhé  !

 

 

 

DMCA.com Protection Status

Bạn có thể tìm bài này qua:

  • cho thuê ghế hội nghị
  • thuê bàn ghế tổ chức hội nghị