Cho thuê Bục phát biểu

Cho thuê bục phát biểu bằng gỗ – inox

Trong các chương trình khai trương, khánh thành, các buổi hội thảo, các event của công ty, thì bục phát biểu là một trong những hạng mục được khách hàng chú ý tới đầu tiên khi chuẩn bị cho 1 event.

Chúng tôi chuyên cho thuê bục phát biểu với nhiều loại khác nhau bằng chất liệu gỗ cao cấp hoặc inox sáng bóng. Bục phát biểu của TITAN có thể gắn logo của công ty khách hàng lên, nhằm tạo điểm nhấn trên sân khấu của chương trình.

Vui lòng liên hệ với TITAN EVENT để được tư vấn cụ thể.

Chuyên cho thuê bục phát biểu sự kiện, cho thuê bục phát biểu inox,  bục phát biểu gỗ,  bục phát biểu mica, bục phát biểu mới năm 2014, mới đẹp.

Hình ảnh bục phát biểu sự kiện

Một vật dụng không thể thiếu trong hầu hết các chương trình sự kiện đó là bục phát biểu giành cho các vị lãnh đạo, đối tác phát biểu lên cảm nghĩ và báo các các hoạt động kinh doanh, dự án…trong các chương trình event,

Chính vì vậy, Công ty tổ chức sự kiện TiTan chuyên cung cấp và cho thuê các loại bục phát biểu làm bằng gỗ công nghiệp, phủ venner, bục bằng inox, phục vụ tổ chức các chương trình sự kiện.

WP_20140730_008

 

Chuyên cho thuê bục phát biểu tại các sự kiện, chương trình hội nghị và các event. Với nhiều mẫu mã thiết kế trang trọng, đẹp mắt. Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm các dịch vụ như: cho thuê âm thanh, cho thuê bàn ghếcho thuê sân khấu

 

DMCA.com Protection Status

Comments are closed.