Tổ chức Hội thảo – Hội nghị

Tổ chức Hội thảo – Hội nghị

 

Làm thế nào để buổi tổ chức sự kiện – tổ chức Hội thảo, Hội nghị của bạn diễn ra thành công tốt đẹp?

Với mong muốn tạo sự gần gũi, thân mật và tín nhiệm của khách hàng hay người tiêu dùng, rất nhiều các Doanh nghiệp hiện nay đã đưa ra nhiều chính sách, sử dụng các chiến lược marketing độc đáo, liên tục tổ chức các buổi sự kiện; tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm; tổ chức lễ tri ân khách hàng. Và để có một buổi tổ chức sự kiện thành công, thì đòi hỏi các Doanh nghiệp phải có kinh nghiệm và am hiểu trong ngành tổ chức sự kiện. Vì vậy mà các Doanh nghiệp đã tìm đến người bạn đồng hành của mình, đó chính là các công ty sự kiện để được tư vấn, hổ trợ.

cho thue ban ghe gia re (23)

Vậy Hội thảo – Hội nghị là gì? Làm thế nào để Tổ chức sự kiện – Tổ chức Hội thảo, Hội nghị thành công?

Hội thảo – Hội nghị là một buổi nói chuyện, thảo luận hay bàn bạc thân mật liên quan đến một chủ đề, một lĩnh vực đã được định hướng và thông báo trước. Trong buổi tổ chức Hội thảo – Hội nghị, bạn sẽ được nghe những người diễn giả diễn thuyết hay nói chuyện về những chủ đề liên quan đến nội dung của buổi Hội thảo hay Hội nghị đó. Và để có một một buổi tổ chức Hội thảo – Hội nghị thành công, thì các Doanh nghiệp cần có khâu chuyển bị rất kĩ lưỡng và nhất là phải rất am hiểu về nó.

Bạn CẦN:

 • Cơ hội để gặp gỡ, giao lưu, trò chuyện với khách hàng và đối tác
 • Trao đổi thông tin, thu thập ý kiến khách hàng
 • Quảng bá hình ảnh thương hiệu và sản phẩm của công ty
 • Tìm thị trường, tạo kênh phát triển sản phẩm

NHƯNG bạn:

 • Chưa có kế hoạch chương trình hoàn hảo và sáng tạo
 • Thiếu nguồn nhân lực, vật lực để tổ chức Hội thảo – Hội nghị
 • Muốn tiết kiệm chi phí tổ chức
 • Chưa tìm ra một đối tác event hợp ý và hài lòng về chất lượng dịch vụ

cho thue ban ghe su kien (14) cho thue ban ghe (4)

Công ty Tổ chức sự kiện TITAN Event là công ty tổ chức sự kiện tại TP.HCM, đã có nhiều kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện, là người bạn đồng hành của nhiều Doanh nghiệp, giúp các Doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu và sản phẩm đến khách hàng rất thành công tại Tp.HCM. Ngoài ra, TITAN EVENT đã hoàn thành xuất sắc các buổi tổ chức sự kiện tại các khu vực và tỉnh thành khác như: Tổ chức sự kiện Hội Nghị – Hội thảo tại Vũng Tàu, Đồng Nai hoặc các tỉnh Miền Tây,v.v…

Khi bạn có VẤN ĐỀ về tổ chức Lễ Khai trương – Khánh thành, chúng tôi giúp gì được cho bạn???

 • Nếu bạn chưa có ý tưởng để tổ chức buổi Hội thảo – Hội nghị, chưa biết bắt đầu từ đâu: chúng tôi sẽ có đội ngũ tư vấn trực tiếp hoặc gián tiếp, xây dựng giúp bạn ý tưởng, kịch bản chương trình và kế hoạch chi tiết. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và cho chúng tôi biết bạn cần gì!
 • Nếu bạn đã có ý tưởng, kịch bản Hội thảo – Hội nghị nhưng bạn vẫn chưa hài lòng và cần ý tưởng mới, chúng tôi sẽ giúp bạn chỉnh sửa, hoàn thiện và xây dựng ý tưởng mới.
 • Nếu bạn đã biết phải làm như thế nào, nhưng bạn chưa đủ nhân lực, vật lực để thực hiện. Hãy gọi cho TITAN Event, chúng tôi sẽ làm thay bạn tất cả.
 • Và nếu đối tác sự kiện của bạn không đáp ứng được yêu cầu, hãy để TITAN Event thử sức!!!

Hãy để TITAN Event mang đến cho bạn một sự trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và chất lượng.

 

Chọn TITAN Event là chọn cho thành công của bạn hoàn hảo!

DMCA.com Protection Status

Comments are closed.