Cung cấp nhân tượng

Dịch vụ cung cấp nhân tượng

Nhân tượng là một phương pháp quảng cáo hình ảnh của thương hiệu, doanh nghiệp một cách nghệ thuật, đồng thời cũng dễ dàng thu hút sự chú ý xung quanh. Ngày nay càng nhiều đơn vị lựa chọn loại hình nghệ thuật này để sử dụng trong các event của công ty, nhằm thu hút sự chú ý của các khách mời trong sự kiện.

Nhân tượng

TITAN Event chuyên cung cấp, cho thuê nhân tượng với chiều cao, dáng người chuẩn. Với nhiều màu sơn khác nhau: Vàng, bạc, đồng, trắng…tùy theo yêu cầu của từng sự kiện khác nhau.

Chúng tôi chuyên cung cấp nhân tượng, cho thuê nhân tượng, nhân tượng biểu diễn, nhân tượng body painting, phục vụ các chương trình quảng bá sản phẩm, quảng bá hình ảnh, quảng bá thương hiệu, chương trình triển lãm, hội chợ, chương trình mang tính nghệ thuật.

Một số hình ảnh nhân tượng của công ty đã thực hiện cho khách hàng:

 

 cung-cap-nhan-tuong-chuyen-nghiep (2) cung-cap-nhan-tuong-chuyen-nghiep (3) cung-cap-nhan-tuong-chuyen-nghiep (4) cung-cap-nhan-tuong-chuyen-nghiep (5) cung-cap-nhan-tuong-chuyen-nghiep (6) cung-cap-nhan-tuong-chuyen-nghiep (7) cung-cap-nhan-tuong-chuyen-nghiep (8) cung-cap-nhan-tuong-chuyen-nghiep (9) cung-cap-nhan-tuong-chuyen-nghiep (10) cung-cap-nhan-tuong-chuyen-nghiep (11) cung-cap-nhan-tuong-chuyen-nghiep (12) cung-cap-nhan-tuong-chuyen-nghiep (13) cung-cap-nhan-tuong-chuyen-nghiep (14)

Nhan tuong chuyen nghiep (2)

Vẽ body painiting

TiTan Event cung cấp nhân tượng, cung cấp nhân sự biểu diễn nhân tượngbody painiting , phục vụ các chương trình lễ khai trương, khánh thành,  các chương trình mang tính nghệ thuật.

ve-body-painting (1) ve-body-painting (2) ve-body-painting (3)

Với đội ngũ nhân sự được chọn lọc kỹ càng sẽ làm hài lòng bạn, TITAN Event cung cấp nhân tượng các buổi thực hành vẽ body paintiting, nhân tượng phục vụ triễn lãm, hội chợ….cho thuê nhân tượng tổ chức sự kiện tại TpHCM.

 Vẽ Dạ Quang

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm hình thức vẽ dạ quang mới xuất hiện trong những năm gần đây và vẫn còn mới mẻ ở thị trường Việt Nam, với hình thức này chỉ phù hợp với những sự kiện có màu tối.

nhan-tuong-ve-da-quang (1) nhan-tuong-ve-da-quang (1) nhan-tuong-ve-da-quang (2) nhan-tuong-ve-da-quang (3) nhan-tuong-ve-da-quang (4) nhan-tuong-ve-da-quang (5) nhan-tuong-ve-da-quang (6)

 

 

 

Comments are closed.