Cho thuê nhà bạt không gian

CHO THUÊ NHÀ BẠT KHÔNG GIAN GIÁ RẺ – CHUYÊN NGHIỆP

Nhà bạt không gian là công cụ rất phổ biến hiện nay, chúng được dùng nhiều tại các chương trình, sự kiện lớn tổ chức ngoài trời. Sử dụng nhà bạt không gian vừa tiện dụng, vừa tiết kiệm lại thể hiện phong cách chuyên nghiệp nên ngày càng được ứng dụng rộng rãi không chỉ ở TPHCM mà còn trên khắp cả nước.

Nhà bạt không gian là gì?

Nhà bạt không gian là loại nhà có kết cấu khá đơn giản, gồm khung nhà bằng thép, mái che bạt lớn. Chúng tạo ra không gian rộng lớn, thoáng mát cho những sự kiện tổ chức ngoài trời. Nhà bạt thông thường có khẩu độ  7-20m, chiều dài thì tùy vào mục đích sử dụng. Chiều cao nhà từ 3-5m, đảm bảo an toàn và thoải mái khi sử dụng.

Chính nhờ phần khung làm bằng thép chắc chắn nên dù sự kiện diễn ra trong tình trạng thời tiết xấu thì người tổ chức cũng hoàn toàn yên tâm.

Nhà bạt không gian sử dụng khi nào?

Nhà bạt không gian ứng dụng trong nhiều sự kiện như:

  • Khánh thành
  • Động thổ
  • Tiệc cưới, hỏi, liên hoan…
  • Hội chợ
  • Biểu diễn văn nghệ
  • ….

Tùy theo quy mô sự kiện, số người tham dự mà có thể sử dụng 1 hay nhiều nhà bạt không gian với kích cỡ khác nhau.

Ưu điểm của loại nhà bạt này là không bị đọng nước khi mưa, không gian rộng cũng hạn chế nước mưa tạt vào. Ngày nắng nóng thì mái che thực hiện chức năng phản xạ ánh sáng, làm nhiệt độ dịu đi.

Vì sao thuê nhà bạt không gian tại Công ty Tổ chức Sự kiện Titan Event?

Công ty Tổ chức Sự kiện Titan Event chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại TPHCM và các khu vực lân cận. Chúng tôi có đầy đủ loại nhà bạt theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, đội ngũ thợ thi công, lắp đặt nhà bạt chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng nhanh chóng hoàn tất khâu chuẩn bị thật chu toàn.

Để nhận báo giá cho thuê nhà bạt không gian, bạn vui lòng liên hệ Công ty Tổ chức Sự kiện Titan Event, hotline 0997 514 224 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Hình ảnh nhà bạt không gian khách hàng của Công ty Tổ chức Sự kiện Titan Event đã sử dụng:

cho thue nha bac khong gian 1 cho thue nha bac khong gian 2 1 cho thue nha bac khong gian 3 1 cho thue nha bac khong gian 4 1 cho thue nha bac khong gian 5 1 cho thue nha bac khong gian 6 1

 

 

 

 

 

DMCA.com Protection Status

Comments are closed.