Cho thuê dù lệch tâm

Cho thuê dù lệch tâm

Dù lệch tâm là sản phẩm dù che mưa che nắng được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay, dù lệch tâm có 2 loại : dù lệch tâm tròn và dù lệch tâm vuông. Nó có những ưu điểm tiêu biểu như: diện tích che nắng lớn, dễ bố trí do tán dù hình vuông, vững chãi, sức chịu gió tốt. Hiện nay dù lệch tâm đều có mặt khắp nơi từ bãi biển, sân thượng, sân nhà, khách sạn, và ngay cả các khu biệt thự, khuôn viên nhà… Với Sản phẩm dù lệch tâm sẽ mang lại cho chúng ta sự thoải mái dù đặt ở bất kỳ nơi đâu như: hồ bơi, bãi biển hay thậm chí ở sân thượng và trong cả kinh doanh cửa hàng. Với sự phục vụ và hợp tác nhiệt tình của đội ngũ nhân viên thiết kế, tư vấn, lắp đặt dù lệch tâm của chúng tôi chắc chắn quý khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng sản phẩm dù lệch tâm và dịch vụ lắp đặt dù lệch tâm của chúng tôi.

Kích thước dù lệch tâm cho thuê

Dù lệch tâm cho thuê có kích cao 3m đường kính 2,9m , màu kem. Màu kem được sử dụng nhiều trong các sự kiện vì màu nhìn rất sang và đẹp, dễ dàng phối với các màu khác trong sự kiện của bạn.

Báo giá thuê dù lệch tâm

Dù lệch tâm thường có giá dao động tùy thời điểm. Bạn gọi 0903 033 997 để nhận báo giá mới nhất nhé.

 

Du lech tam

Ngoài ra TITAN event còn cung cấp các thiết bị như sau: cho thuê bàn ghế, cho thuê cổng hơi, cho thuê nhà lều, cho thuê dù tròn, cho thuê sân khấu, cho thuê trụ inox, cho thuê âm thanh ánh sáng

Các tìm kiếm liên quan đến cho thuê dù lệch tâm

giá cho thuê dù lệch tâm

cho thuê ô lệch tâm

dù lệch tâm giá rẻ

dù lệch tâm vuông

tròn lệch tâm

DMCA.com Protection Status