[metaslider id="6529"]

Bí quyết tổ chức tiệc tất niên cuối năm đón tết ấn tượng

Sau một năm vất vả, tất bật cho việc kinh doanh và làm ăn. Chắc hẳn công ty nào cũng cần phải có một buổi tiệc cuối năm để tổng kết; cùng nhau nhìn lại những gì đã làm được và những công viêc cần cải thiện trong năm mới.

Bữa tiệc tất niên cuối năm là dịp các nhân viên công ty họp lại với nhau, cùng thư giãn sau một năm dài làm việc và cống hiến hết sức mình vì doanh nghiệp vì công ty, đây cũng  là lúc mọi người sẽ cùng nhau có những giờ phút vui vẻ bên cạnh nhau thắt chặt tinh thần đoàn kết tập thể.  Có thể nói rằng tất cả các nhân viên của công ty hào hứng và mong chờ bữa tiệc này. Để gây ấn tượng với nhân viên công ty với bữa tiệc yêu cầu người tổ chức phải thật sự kĩ lưỡng và chu đáo.

Dưới đây là một số bí quyết để tổ chức tiệc tất niên cuối năm ấn tượng.

Lên ý tưởng và kế hoạch

Lên ý tưởng và kế hoạch là bước đầu tiên người chịu trách nhiệm về tổ chức tiệc nên bắt tay vào làm. Để có một bữa tiệc ấn tượng với mọi người, bạn nên chuẩn bị một ý tưởng hoàn hảo không quá sơ sài như xoay quanh việc khen thưởng phát quà và dùng bữa tối rồi hát hò.

Không gian sang trọng của buổi tiệc

Không gian sang trọng của buổi tiệc

Địa điểm tổ chức

Bạn nên lên ý tưởng tổ tức tại một địa điểm có không gian thoáng như gần hồ bơi, tiệc trên không hoặc trong một nhà hàng sang trọng có sảnh lớn.  Lưu ý chúng ta nên chon những nơi mình có thể tự do lên ý tưởng trang trí cho bữa tiệc.

Kịch bản thuyết trình cuối nắm ngắn ngọn  

Tiệc cuối năm cũng là lúc Ban giám đốc sẽ tổng kết hoạt động trong năm và đưa ra định hướng hoạt động mới của công ty cho năm tiếp theo.  Yêu cầu người thuyết trình định hướng hoạt động năm mới cũng như tổng kết hoạt động chúng ta lên làm văn bản ngắn ngọn và rõ ràng. Tránh nhàn chán và kéo dài tốn quá nhiều thời gian của buổi tiệc.

Nếu bạn thấy khó khăn trong khâu này và để tổ chức sự kiện chuyên nghiệp thì hãy tham khảo dịch vụ của chúng tôi nhé!

Văn nghệ “Cây nhà lá vườn”

Văn nghệ “Cây nhà lá vườn”

Văn nghệ “Cây nhà lá vườn”

Để tạo sự kiên đáng nhớ cho các nhân viên công ty thay vì thuê những ca sĩ về trình diễn thì các công ty nên tổ chức những buổi văn nghệ đậm chất cây nhà lá vườn được các bộ phận trong công ty chuẩn bị. Có thể nói đây là cách tốt nhất để gắn kết tinh thần nội bộ và cũng là niềm vui không nhỏ giữa nhân viên lại với nhau vì họ được thưởng thức chính tiết mục của bản thân và những đồng nghiệp của mình hợp sức sản xuất ra.

Teambuilding trong buổi tiệc

Ngoài việc xây dựng các tiết mục văn nghệ thì bạn cũng đừng nên quên các trò chơi teambuilding nha. Đây sẽ là những trò chơi hoạt náo trong suốt buổi tiệc để có thể móc nối tất cả mọi người tham gia hòa cùng vào trò chơi giúp gia tăng kết nối nội bộ tại công ty. Đồng thời nó giúp bạn giữ nhịp vui của buổi tiệc từ đầu đến cuối chương trình.

Chúc bạn tổ chức một buổi tiệc cuối năm để lại thật nhiều ấn tượng trong lòng mọi người.