Nhà bạt cho hoạt động sự kiện ngoài trời

Trong những năm trở lại đây hình thức tổ chức sự kiện đang được rất nhiều người quan tâm. Để có một không gian lí tưởng, rộng rãi thoát mát thì việc lựa chọn tổ chức ở ngoài trời diễn ra càng phổ biến, điều này thu hút được khá nhiều khách hàng đem lại thành công cho sự kiện của bạn Tuy nhiên, khi chọn sự kiện diễn ra ngoài trời, các bạn không thể bỏ qua yếu tố thời tiết, vì thời tiết diễn ra rất thất thường sẽ làm ảnh hưởng đến sự kiện. Giải pháp phòng ngừa tốt nhất ngay lúc này  đó là sử dụng nhà bạt.

Nhà bạt cho hoạt động sự kiện ngoài trời

Nhà bạt cho hoạt động sự kiện ngoài trời

1/ Các thông số của nhà bạt

Nhà bạt sự kiện muốn thích hợp và phù hợp nhất, những người làm nhiệm vụ tổ chức phải nắm rõ các con số về mặt kỹ thuật từ đó sẽ phản ánh được chính xác chất lượng nhà bạt cũng như tính phù hợp với loại sự kiện theo yêu cầu của khách hàng. Một thông số kỹ thuật đạt chuẩn  như chiều cao, rộng phải đảm bảo được tính kỹ thuật thích hợp với loại nhà bạt, tính thẩm mỹ trong thiết kế và tính an toàn cho dự án. Các nhà bạt được ghép nối đảm bảo không gian lớn cho sự kiện được diễn ra môt cách suôn sẻ và thành công nhất!

2/ Thiết kế nhà bạt sự kiện phổ biến

Như chúng ta đã thấy thông thường và phổ biến nhất vẫn là nhà bạt được thiết kế hình trụ cơ bản, tuy nhiên thì gần đây các công ty tổ chức sự kiện còn sáng tạo ra các thiết kế với nhiều  hình dáng bắt mắt, hiện đại phải nói là rất phù hợp hơn cho các loại sự kiện tổ chức ngoài trời phổ biến hiện nay. Có rất nhiều loại có thể kể đến như : nhà mái vòm (thích hợp cho các sự kiện được tổ chức trong thời tiết xấu như có mưa to, mưa kéo dài) ; nhà bạt truyền thống, nhà bạt lều Singapore nhỏ chủ yếu cho các hoạt động party nhỏ ngoài trời,… tùy vào tính chất sự kiện mà chúng ta có thể lựa chọn hình dáng và thiết kế phù hợp.

Nhà bạt rất cần thiết cho sự kiện tổ chức ngoài trời

Nhà bạt rất cần thiết cho sự kiện tổ chức ngoài trời

Mời bạn tham khảo dịch vụ cho thuê nhà bạt của chúng tôi: https://titanevent.vn//thiet-bi-su-kien/cho-thue-nha-bat

3/ Lưu ý về an toàn lao động khi thi công nhà bạt

Các bạn phải lưu ý trong quá trình lắp đặt thi công nhà bạt sao cho đảm bảo an toàn cho người thì công và đặc biệt là đảm bảo chương trình sự kiện thành công, người tham dự được ăn toàn. Nếu các hệ thống cột và mái được ghép cố định một cách chắc chắn trước sau đó được nâng lên từ từ. Còn bạt lắp ráp chủ yếu bằng sức người, không có hệ thống nâng đỡ hỗ trợ thì tuyệt đối phải chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ như dây buột, đáp ứng an toàn không bị gió quật bay hay có bất kì sự cố nào gây nguy hiểm đến sự kiện trong mọi tình huống.

Cần tư vấn hay hỗ trợ gì chỉ cần liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!