Kinh nghiệm lên ý tưởng trang trí cho sự kiện của trẻ em

Bên cạnh các sự kiện được tổ chức dành cho các doanh nghiệp thì các sự kiện tổ chức dành riêng cho trẻ em diễn ra ngày một nhiều hơn hẳn. Trẻ em là lứa tuổi được khá nhiều người quan tâm đặc biệt là chính phụ huynh của các bé. Sự kiện nào để đem tới sự thành công không phải là vấn đề dễ dàng. Trang trí sự kiện cho thiếu nhi nghe tuy dễ mà không dễ một chút nào nhé! Cái khó nhất là chúng ta phải biết tầm nhìn nhận mọi thứ dưới con mắt của trẻ thơ để gây cho các bé sự thích thú, tò mò nhất đó mới thật sự thành công. Tham khảo ngay những thông tin chia sẻ dưới đây, chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong công cuộc tổ chức nhé!

Kinh nghiệm lên ý tưởng trang trí cho sự kiện của trẻ em

Kinh nghiệm lên ý tưởng trang trí cho sự kiện của trẻ em

1/ Trang trí cổng chào

Cổng chào được xem là nơi đập vào mắt người tham dự nhất, các bạn những người tổ chức sự kiện phải làm sao cho chúng thật nổi bật, ưu tiên các gam màu như cam, xanh lá cây, hồng,…để tạo sự mới mẻ thích thú cho trẻ em. Có thể sáng tạo với những nội dung thật vui nhộn kiểu như “Chú ý: Khu vực vui chơi” hay tượng tự như thế là cũng đủ gây chú ý rồi nhé!  Bên cạnh đó để tiện thi công cũng như dễ vận chuyển bạn có thể chọn chất liệu có thể sử dụng là mô hình bơm hơi, mica màu hay format.

2/ Trang trí khu vực tổ chức

 Bong bóng là nguyên liệu không thể thiếu trong chương trình sự kiện cho trẻ

Bong bóng là nguyên liệu không thể thiếu trong chương trình sự kiện cho trẻ

Trang trí event thiếu nhi không thể nào thiếu bong bóng đúng không nào, thậm chí nó luôn là ưu tiên hàng đầu. Một nguyên vật liệu giá rẻ, dễ trang trí, màu sắc lại phong phú. Ngoài ra, bong bóng còn có thể là màu sắc chủ đạo bổ sung cho từng chủ đề của bạn đó nhé! Nếu có thể hãy dùng bong bóng cột vào mỗi ghế của các bé hoặc dùng làm quà tặng.

Bên cạnh bóng bóng làm chủ đạo, các bạn có thể dùng giấy kếp, ru băng cũng được khuyên dùng trong những event mang tính chất vui nhộn, làm cho trẻ em nhìn vào là thấy phong cách lễ hội liện nhé! Chúng ta cũng có thể dùng một số đồ chơi để trang trí, tuy nhiên phải bảo quản cho tốt vì trẻ em rất tò mò thường rất nghịch ngợm.

3/ Một số lưu ý khi làm sự kiện cho trẻ em:

Vì là event dành cho trẻ em nên các vật dụng hay dụng cụ được sử dụng phải đảm bảo tính anh toàn, tránh vật sắc nhọn, cứng và gồ ghề sẽ ảnh hưởng đến trẻ trong quá trình chơi đùa. Nếu chương trình có tổ chức ăn uống cho trẻ thì phải kiểm tra thật gắt gao để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nếu cần trợ giúp chỉ cần liên hệ ngay với đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi để hỗ trợ nhé!