Ý tưởng trang trí cho sự kiện giáng sinh tuyệt vời

Dịp giáng sinh ngày càng được quan tâm, đặc biệt là xu hướng của các bạn trẻ hiện nay. Từ đó, mà chúng ta mới thấy nhiều chương trình giáng sinh được tổ chức ở các công ty, doanh nghiệp… thu hút khá nhiều sự tham gia của rất nhiều người. Tiệc tùng là tất nhiên không thể thiếu rồi, tuy nhiên việc trang trí không gian văn phòng, nhà ở hay là nơi diễn ra sự kiện lại vô cùng quan trọng. Việc này không chỉ làm tăng thêm không khí noel mà mà đây còn là thứ để người khác nhận biết tính chất sự sự kiện. Giáng sinh sắp tới rồi, bạn đã có ý tưởng gì cho năm nay chưa? Nếu chưa hãy tham khảo ngay những vật dụng đơn giản làm nên ý tưởng độc đáo dưới đây nhé!

Ý tưởng trang trí cho sự kiện giáng sinh tuyệt vời

Ý tưởng trang trí cho sự kiện giáng sinh tuyệt vời

1/ Biểu tượng không thể thiếu mỗi dịp noel

Trang trí cho không gian sự kiện giáng sinh không hề đơn giản. Bạn không nhất thiết phải bày biện mọi đồ vật liên quan đến giáng sinh ở mọi nơi, vừa tốn kém, vừa chiếm diện tích lại khiến cho khách mời mà chỉ nên nhấn ở một số vị trí.

Cây thông Noel là một biểu tượng đặc trưng của Giáng sinh, chỉ cần thấy chúng, không gian của bạn đã nhuốm màu lễ hội và tinh thần mọi người trở nên hào hứng hơn. Có nhiều cách trang trí cây thông Noel. Bạn có thể thiết kế cây thông bằng mica trong rồi chạy hệ thống đèn – như thế này tạo không gian ấm cúng và vẻ mới lạ cho cây thông truyền thống. Thường cây thông sẽ sử dụng hai màu đặc trưng của giáng sinh là xanh và đỏ.

 Cây thông Noel là một biểu tượng đặc trưng của Giáng sinh

Cây thông Noel là một biểu tượng đặc trưng của Giáng sinh

2/ Đừng quên trang trí lối vào

Thử nghĩ với những lối vào vô cùng xinh đẹp làm sao khách tham dự có thể cưỡng lại sự thích thú mà không bước vô đúng không nào. Phải làm sao cho khách mời, khách hàng cảm nhận được không khí buổi tiệc. Nếu trang trí không ấn tượng thì bạn sẽ chẳng khiến khách tham dự nhớ đến sự kiện của mình. Nếu không có điều kiện thiết kế một lối vào hoành tráng, bạn có thể dùng bong bóng màu xanh và đỏ để dựng thành một cổng vào mang hơi hướm giáng sinh rồi.

3/ Tường và trần không thể bỏ qua

Hẫy tận dụng tường và cầu thang để trang trí sự kiện với các phụ kiện nhỏ để có thể làm nổi bật được không khí giáng sinh. Những đám mây tuyết bềnh bồng, vòng nguyệt quế kèm theo những tấm thiệp ghi lời chúc ấm cúng có thể là món quà outdoor cho khách mời là ý tưởng vô cùng tuyệt vời.

Ngoài ra, đừng quên  trang trí bàn tiệc và  “Thổi” Giáng sinh vào không gian với tuyết làm từ muối hoặc hạt xốp bỏ trong lọ thủy tinh và cắm vài cành khô, đã thấy mùa đông ngập tràn trong căn phòng rồi đấy.

Nếu không có thời gian, bạn có thể nhờ đến Titan Event là một trong những công ty sự kiện chuyên nghiệp để được hỗ trợ nhé!