Tổ chức sự kiện trung thu cần chuẩn bị những gì?

Trung thu sắp đến, lòng người nôn nao đón đêm trăng rằm. Sau cái tết nguyên đán thì tết trung thu là dịp để sum vầy bên người thân, ngoài ra cũng là cơ hội để các cơ quan, doanh nghiệp tổ chức trung thu cho các con em công nhân viên nhằm thể hiện tinh thần chăm sóc và quan tâm của doanh nghiệp dành cho công nhân viên.

tochuctrungthu2014 to chuc trung thu 55 to chuc trung thu 54

Tết trung thu – Tết của sum vầy thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến nhân viên của mình.

Để tổ chức trung thu ý nghĩa và thân thiện, trong buổi tổ chức sự kiện đó không thể thiếu những vật phẩm, đồ dùng hay thức ăn cho buổi tiệc được trọn vẹn.

1. Bánh trung thu:
Đây là điều không thể thiếu trong buổi tiệc tết trung thu. Thưởng thức bánh trung thu, uống trà giữa đêm trăng hay trong bầu không khí sinh hoạt của buổi tổ chức sự kiện ấy thì không còn gì bằng nữa đúng không.

 

2. Đèn cầy (Nến):
Đèn cầy sáp là một trong những vật dụng không thể thiếu trong đêm trung thu đầy ý nghĩa này. Ngọn đèn lung linh trong gió, giữa đêm trăng sẽ tạo nên bầu không khí êm đềm, lắng đọng nhưng không kém phần độc đáo.

 

3. Đèn lồng:
Trung thu đến đèn lồng là một trong những vật dụng quan trọng nhất mà bất kỳ tổ chức sự kiện trung thu nào cũng cần. Đèn lồng bằng giấy và bằng giấy kính sẽ càng tôn vinh thêm đêm trăng, vừa hoài cổ vừa mang tính truyền thống, sang trọng, tinh tế và huyền ảo.

 

4. Pháo sáng:
Những cây pháo sáng leo lóe những toa sáng sẽ tạo nên một buổi tối đêm trăng lấp lánh như những ánh sao đêm trăng. Các bé sẽ càng thêm thích thú với những cây pháp sáng này, cho nên tổ chức sự kiện trung thu đừng quên loại vật phẩm này nhé.

 

5. Hóa trang Chị Hằng, chú Cuội:
Những bộ áo hóa trang thành chị Hằng và chú Cuôi sẽ càng tăng thêm sự độc đáo và thú vị của buổi lễ hội diễn ra. Các em nhỏ luôn thích hóa trang và được biến mình thành những nhân vật như thế. Do đó, buổi sự kiện sẽ thêm ý nghĩa và độc đáo hơn nữa để tạo nên sự mới lạ, hấp dẫn và lôi cuốn.

6. Hóa trang:
Ngày nay có rất nhiều hoạt hình hóa trong buổi lễ trung thu đầy sáng tạo. Một mặt nạ chú mèo máy Doreman hay một chú Thỏ chị hằng… sẽ kích thích trí tò mò của lũ trẻ.

 

Và còn nhiều nữa những điều cần thiết phải có trong buổi tổ chức sự kiện đêm trung thu. Nếu doanh nghiệp bạn cần đơn vị tổ chức, tư vấn cho sự kiện đêm trung thu thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ chúng tôi