Đi thuê bàn ghế tổ chức sự kiện cần lưu ý điều gì

Hằng ngày có rất nhiều sự kiện được diễn ra, điều này cũng đang khẳng định được tầm quan trọng của chương trình tổ chức sự kiện . Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có thể trang bị đầy đủ thiết bị cần thiết như các  công ty sự kiện. Chính vì thế mà việc đi thuê diễn ra rất bình thường, thứ mà được thuê nhiều nhất có thể kể đến đó là bàn ghế. Để thuê được loại bàn ghế phù hợp cho sự kiện của mình là điều không hề dễ dàng một chút nào. Các bạn cũng phải cần lưu ý một số điều cơ bản sau đây trước ki quyết định thuê để đảm bảo cho sự kiện diễn ra suôn sẽ, khách mời tươi cười sau khi ra về.

Sự kiện ngoài trời, bạn có thể thuê những bộ bàn ghế sofa thon, gọn, cao và đẹp

Sự kiện ngoài trời, bạn có thể thuê những bộ bàn ghế sofa thon, gọn, cao và đẹp

1/ Nắm rõ số lượng người tham dự và địa điểm tổ chức

Dĩ nhiên phải nắm rõ được số lượng khách mời, số người tham dự để biết chính xác số bàn ghế mình cần phải đặt thuê là bao nhiêu. Nếu không có số lượng cụ thế thì theo kinh nghiệm của các bạn phải ước tính được con số đó có thể dao động từ bao nhiêu tránh trường hợp đặt thiếu bàn, ghế sẽ khiến cho khách đến tham dự cảm thấy khó chịu. Đã từng có rất nhiều người tự ái và bỏ ra về điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất đi một một quan hệ đáng tiếc và thấy trước mắt là chương trình không thể thành công được.

Còn nếu như bạn thuê dư quá nhiều bàn ghế có nghĩa là bạn đang gây lãng phí ngân sách của công ty rồi đó, chứ hết chính điều đó sẽ làm cho không gian sự kiện của bạn thêm phần chật chội.

Đi thuê bàn ghế tổ chức sự kiện cần lưu ý điều gì

Đi thuê bàn ghế tổ chức sự kiện cần lưu ý điều gì

2/ Chú ý tính chất sự kiện

Tính chất sự kiện là điều cốt lõi các bạn cần lưu ý, tùy theo tính chất sự kiện của mình mà bạn lựa chọn, thuê sân khấu hay bàn ghế cho phù hợp. Cụ thể với những sự kiện mang tính hội nghị thì nên thuê bàn ghế tạo không gian thân mật gần gũi, và phải có những ghế víp sang trọng. Hoặcvới những sự kiện cộng đồng với số lượng khách mời khá đông thì có thể thuê ghế nhựa, hoặc ghế inox không có lưng tựa để có thể gắn kết mọi người với nhau đặc biệt là có thể di chuyển một cách dễ dàng.

3/ Luôn nhờ tư vấn trước

Ngày nay có rất nhiều dịch vụ tổ chức sự kiện, trước khi sự kiện diễn ra các bạn có thể nhờ đến để tư vấn, ít ra thì họ cũng  đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong người đúng không nào.

Với sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ chuyên nghiệp chúng chắn chắn sẽ giúp các bạn tìm và thuê được bộ bàn ghế phù hợp với chương trình của mình nhất!


Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo