[metaslider id="6529"]

Lễ khánh thành- Chọn tiệc đãi khách phù hợp

Lễ khánh thành là sự kiện quan trọng đánh dấu bước đi đầu tiên của doanh nghiệp. Quy trình thực hiện lễ khánh thành đều phải được thực hiện chỉnh chu, hoàn hảo. Từ khâu khai mạc cho đến khi kết thúc chương trình. Một trong những yếu tố quan trọng hay bị các nhà tổ chức sự kiện bỏ qua khi thực hiện lễ khánh thành chính là phần tiệc đãi khách.

 

Lễ khánh thành là một trong những sự kiện lớn của doanh nghiệp. Những khách mời dự sự kiện thường là những mối quan hệ chính quyền địa phương, đối tác quan trọng trong và ngoài nước. Vì vậy, việc sắp xếp tiệc đãi khách sau sự kiện khánh thành là hoàn toàn hợp lý.

lễ khánh thành đãi khách

Hãy cùng điểm sơ qua một số mẹo tổ chức tiệc đãi khách phù hợp cho lễ khánh hành:

Mẹo #1: Trả lời các câu hỏi quan trọng
– Bạn muốn thực hiện hoạt động gì trước và trong quá trình tiệc đãi khách?
– Bạn muốn thực hiện hình thức tiệc như thế nào? Tự phục vụ (buffet) hay tiệc bàn ngồi sang trọng?
– Ngân sách thực tế bao nhiêu?

lễ khánh thanh đãi khách

Mẹo #2: Nắm rõ sự khác nhau của các loại tiệc đãi khách.

Phục vụ kiểu xe thực phẩm (food truck catering)– nếu tiệc đãi khách sau sự kiện được tổ chức ngoài trời, xe thực phẩm là lựa chọn gọn nhẹ, nhanh chóng. Mỗi xe thực phẩm sẽ có 2-3 phục vụ qua cửa sổ xe tải. Xe tải thực phẩm có thể được thiết kế từ đơn giản đến sang trọng. một vài xe thực phẩm có thể linh hoạt thay đổi thực đơn dựa trên yêu cầu của khách mời. Tuy nhiên, loại hình này dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

lễ khánh thành đãi khách

Phục vụ phong cách nhà hàng là một lựa chọn thích hợp khi bạn muốn mang đến cho khách mời không gian sang trọng sau buổi lễ khánh thành. Phong cách sang trọng còn thể hiện đẳng cấp của nhà tổ chức, giúp nhà đầu tư ăn điểm trong mắt khách mời.

ánh sáng trong tổ chức sự kiện

Không gian sang trọng, dịch vụ trang trí ấn tượng thể hiện đẳng cấp của chủ nhân bữa tiệc. Tiệc nhà hàng còn tạo điều kiện để bạn có cơ hội giao lưu và trao đổi thông tin với các đối tác tiềm năng. Đây sẽ là cơ hội tốt để bắt đầu một mối quan hệ kinh doanh.

Mẹo #3: chọn công ty sự kiện chuyên nghiệp.

Một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết bài toán ngân sách khi tở chức tiệc sau lễ khánh thành. Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện, các chuyên gia sự kiện chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lựa chọn loại hình tiệc sau sự kiện thích hợp với từng loại đối tượng khách mời đặc thù của công ty.

lễ khánh thành đãi khách

Ngoài ra, các dịch vụ trang trí đi kèm như yếu tố ánh sáng, hoa trên bàn tiệc cùng được chăm chút tỉ mỉ. Đảm bảo độ hoàn mỹ, sang trọng mà bạn mong muốn cho bữa tiệc khánh thành của mình!

hoa tổ chức sự kiện

ánh sáng tổ chức sự kiện